วิวาห์ล่ม! 7 พ.ค. ‘เจ้าแหลม’ ควง ‘น้องเก๋’ ลองชุดแต่งงาน ก่อนสะบั้นรัก 9 พ.ค.

หลังจากมีข่าวเลิกรากันระหว่าง เก๋ – พัชรีวรรณ กันหา และ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวตสภามวยโลก (WBC) หลังจากคบหากันมานานนับ 15 ปี ทำให้หลายคนคาดว่าจะเกิดจากปัญหามือที่ 3

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก แฟนเพจ Champ Sport Online ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอของเจ้าแหลม พร้อมสาวข้างกาย ในชุดวิวาห์ พร้อมข้อความว่า

“แหลม ศรีสะเกษ ปลื้มเห็นชุดแต่งงานเจ้าบ่าว-เจ้าสาว ร้านเจมส์ แฟชั่น ลั่นเตรียมป้องกันแชมป์ ส.ค.นี้ ก่อนลั่นระฆังวิวาห์หวาน

(7 พ.ค.61) ร้านเจมส์แฟชั่น :: เสี่ยฮุย สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ โปรโมเตอร์และเจ้าของค่ายมวย “นครหลวงโปรโมชั่น นำว่าที่เจ้าบ่าว แหลม ศรีสะเกษ แชมป์โลก WBC ขวัญใจชาวไทย มาลองชุดเจ้าบ่าว และเตรียมชุดให้เจ้าสาว น้องเก๋ โดยมีเสี่ยเป้” สัญชัย โลจนะรุ่งสิริ, ศักดิ์ณรงค์ โลจนะรุ่งสิริ ผู้บริหารร้านห้องสูท เจมส์ แฟชั่น สุโขทัย ผู้การหลอ พ.อ.วรวุฒิ ทองศรีงาม ผู้สนับสนุนชุดสูทและชุดแต่งงานให้กับทางฮีโร่ชาวไทย ให้การต้อนรับ โดยเสี่ยฮุย และแหลม ศรีสะเกษ ได้กล่าวขอบคุณที่สนับสนุน ซึ่งตอนนี้อยู่ในช่วงเตรียมตัวซ้อมเพื่อป้องกันแชมป์ในเดือน ส.ค.นี้ จากนั้นจะวางกำหนดวันเพื่อเข้าพิธีสมรสกับแฟนสาว ซึ่งตนได้เห็นชุดเจ้าสาวแล้วประทับใจมาก สวยมาก


ดีใจที่ได้มาดูชุดเจ้าบ่าว”

ขอบคุณภาพจาก มวยโลกแฟนคลับ และ สำนักข่าวมวย

 

บทความก่อนหน้านี้“ผู้ประกอบการคริปโตฯ” แนะทุกอุตสาหกรรมเรียนรู้บล็อกเชน เลี่ยงไม่พ้นโลกยุคใหม่ค้าขายเงินดิจิทัล
บทความถัดไปแกนนำภูมิใจไทย จวกพวกปูด “จ่ายค่าหัว”ชาวบ้าน มาฟัง”บิ๊กตู่” ลั่นคนพูดรู้ไม่จริง