ศึกกอล์ฟเอเชี่ยนทัวร์ รายการ “เอบี แบงก์ บังกลาเทศ โอเพ่น” ที่ประเทศบังกลาเทศ เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา เป็นการแข่งขันรอบสอง แต่มีนักกอล์ฟหลายคนยังแข่งไม่จบ เนื่องจากแสงสว่างไม่เพียงพอ จึงต้องยกเลิกมาแข่งต่อในวันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม จากนั้นจึงจะแข่งขันรอบสามกันต่อ
โดย “โปรแบงก์” สุทธิเจตน์ คูห์รัตนพิศาล ที่ทำอีเว่นพาร์ในวันแรก ระเบิดฟอร์มทำถึง 7 อันเดอร์พาร์ จาก 7 เบอร์ดี้ ทำให้ขยับจากอันดับ 43 ร่วม ขึ้นมารั้งที่ 3 ร่วมอย่างไม่เป็นทางการ ที่สกอร์รวม 7 อันเดอร์พาร์ ตามหลัง ซามาล ฮอสเซน โมลลาห์ โปรเจ้าถิ่น และมัลคอล์ม โคโค่ซินสกี้ จากสวีเดน ผู้นำร่วมที่แข่งจบแล้วอยู่เพียงสโตรกเดียว
ส่วน ธรรมนูญ ศรีโรจน์ โปรจอมเก๋าของไทย ซึ่งแข่งครบ 36 หลุมแล้วเช่นกัน ทำสกอร์รวม 4 อันเดอร์พาร์ รั้งที่ 10 ร่วมอย่างไม่เป็นทางการ

