วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม 2561
หน้าแรก กีฬา กีฬาต่างประเทศ

กีฬาต่างประเทศ

‘เจมส์’ นำคาวาเลียร์สถล่มเซลติกส์ 116-86 ตีตื้น 1-2 เกม รอบชิงสายตะวันออก

คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส รองแชมป์เอ็นบีเอฤดูกาลที่แล้ว มีลูกฮึดตีตื้นบอสตัน เซลติกส์ ในศึกเพลย์ออฟ รอบชิงชนะเลิศสายตะวันออก นัดที่ 3 ซึ่งกลับไปเล่นในถิ่นของคาวาเลียร์ส ด้วยการเปิดบ้านถล่มเซลติกส์ 116-86 ...

กอล์ฟหญิง ‘คิงส์มิลล์’ โดนฝนถล่มแข่งไม่ได้ ลดเหลือ 54 หลุม ยกยอดไปวันอาทิตย์

คณะกรรมการจัดการแข่งขันกอล์ฟหญิง "คิงส์มิลล์ แชมเปี้ยนชิพ" พาร์ 71 ที่รัฐเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ประกาศลดจำนวนหลุมเล่นจาก 72 เหลือ 54 หลุม หลังจากโดนพายุฝนกระหน่ำต่อเนื่องเป็นวันที่สองทำให้มีน้ำขังภา...

‘มาเรีย’ พ่าย ‘ฮาเล็ป’ ชวดชิงเทนนิส ‘อิตาเลียน โอเพ่น’

มาเรีย ชาราโพว่า อดีตนักเทนนิสสาวมือ 1 ของโลกชาวรัสเซีย พลาดหวังที่จะคว้าแชมป์หญิงเดี่ยว "อิตาเลียน โอเพ่น" มาครองเป็นสมัยที่ 4 หลังจากปราชัยให้ซิโมน่...

‘นาดาล’ ปราบ ‘โนเล่’ ทะลุชิงศึกเทนนิส ‘โรม มาสเตอร์ส’

การดวลกันระหว่างสองอดีตนักเทนนิสมือ 1 ของโลกในรอบรองชนะเลิศประเภทชายเดี่ยว ศึก "อิตาเลียน โอเพ่น" หรือ "โรม มาสเตอร์ส" ที่กรุงโรม ประเทศอิตาลี เมื่อวั...

‘โปรแจ๊ส’ ร่วงรอบ 64 คน ศึกกอล์ฟยูโรเปี้ยนทัวร์ที่เบลเยียม

"โปรแจ๊ส" อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ พลาดท่าตกรอบ 64 คนสุดท้าย ศึกกอล์ฟยูโรเปี้ยนทัวร์ "เบลเจี้ยน น็อกเอาต์" ที่ประเทศเบลเยียม อย่างน่าเสียดาย หลังจากผ่านก...

‘เนติพงศ์’ ควง ‘พรหม’ อันดับ 7 ร่วม จบรอบสามศึกทัวร์ผสม ‘เอเชีย แปซิฟิก คลาสสิก’

เนติพงศ์ ศรีทอง และพรหม มีสวัสดิ์ เป็นนักกอล์ฟไทยที่ทำผลงานดีที่สุด หลังจบรอบสามศึกกอล์ฟทัวร์ผสมเอเชี่ยนทัวร์และไชน่าทัวร์ รายการ "เอเชีย แปซิฟิก คลาส...

‘โปรแจ๊ส’ ผ่านตัดตัวเข้ารอบน็อกเอาต์ศึกกอล์ฟเบลเยียม

"โปรแจ๊ส" อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ คว้าสิทธิผ่านเข้าไปเล่นรอบแมตช์เพลย์ ในการแข่งขันกอล์ฟยูโรเปี้ยนทัวร์ รายการ "เบลเจี้ยน น็อกเอาต์" ที่ประเทศเบลเยียม ห...

‘โนเล่’ เข้าตัดเชือกชน ‘นาดาล’ – ‘มาเรีย’ อดีตแชมป์ 3 สมัยเจอมือ 1 โลก ‘ฮาเล็ป’

ราฟาเอล นาดาล และโนวัก โยโควิช สองนักเทนนิสอดีตมือ 1 ของโลก เตรียมโคจรมาพบกันอีกครั้ง เป็นครั้งที่ 51 ในการแข่งขันเทนนิสอาชีพ หลังจากต่างเก็บชัยชนะในศ...

‘โปรเม’ เจ๋ง! เก็บเพิ่ม 4 อันเดอร์ รั้งอันดับ 4 ร่วม ตามผู้นำแค่ 2 สโตรก ศึก ‘คิงส์มิลล์’

"โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล นักกอล์ฟสาวมือ 1 ของไทย และมืออันดับ 6 ของโลก ยังคงทำผลงานยอดเยี่ยมในการแข่งขัน ศึก "คิงส์มิลล์ แชมเปี้ยนชิพ" พาร์ 71 ที่ตัวเ...

3มวยไทย ‘ยอดแสนไกล-สิงห์ทองน้อย-สามเอ’ ฟอร์มหรูเฮศึก ‘วันแชมเปี้ยนชิพ’ สิงคโปร์

การแข่งขันศึกมวยกรงรายการใหญ่ของเอเชีย "วัน แชมเปี้ยนชิพ" รายการที่ 9 ของปี ในชื่อ "Unstoppable Dreams" จัดโดยนายชาตรี ตรีศิริพิศาล หรือชาตรี ศิษย์ยอด...

‘โปรเม’ ชวดขึ้นนำวันแรก กอล์ฟ ‘คิงส์มิลล์’ หลังเสียดับเบิ้ลโบกี้หลุม 16

"โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล ซึ่งลงแข่งกอล์ฟแอลพีจีเอทัวร์ "คิงส์มิลล์ แชมเปี้ยนชิพ" รอบแรก ที่รัฐเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมา...

‘ไอเอส’ ฮึ่ม! ขู่ตัดคอ ‘เมสซี่-โรนัลโด้’ ในฟุตบอลโลกหวังล้างแค้นรัสเซีย

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมา สื่อต่างประเทศหลายสำนักต่างรายงานว่า กลุ่มกองกำลังรัฐอิสลาม(ไอเอส) ได้เผยแพร่ภาพโฆษณาชวนเชื่อชุดใหม่ที่ประกาศโจมตีมหกร...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน