เอ.พี.ฮอนด้า จัดแข่งซิ่งออนไลน์สนามสอง 26 เม.ย.นี้ นักบิดร่วมลุยเพียบ

เอ.พี.ฮอนด้า จัดแข่งซิ่งออนไลน์สนามสอง 26 เม.ย.นี้ นักบิดร่วมลุยเพียบ

เอ.พี. ฮอนด้า ประกาศเดินหน้าจัดศึกดวลความเร็ว A.P. Honda Virtual Race หรือการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบแบบออนไลน์ เป็นครั้งที่สอง หวังส่งมอบความสนุกตื่นเต้นให้กับแฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยอย่างต่อเนื่อง เตรียมระเบิดความเร้าใจ วันอาทิตย์ที่ 26 เมษายนนี้ เวลา 18.30 น.
หลังประสบความสำเร็จอย่างสูงกับการจัดกิจกรรม A.P. Honda Virtual Race เป็นครั้งแรกในเมืองไทย เมื่อวันที่ 19 เมษายน ที่ผ่านมา โดยนำนักบิดดาวรุ่งจากโครงการ เรซ ทู เดอะ ดรีม ของ เอ.พี. ฮอนด้า มาประชันฝีมือโชว์ทักษะการแข่งขันผ่านเกมคอนโซลชื่อดังอย่าง เพลย์สเตชั่น 4 เพื่อมอบความสนุกสนานให้กับแฟนกีฬาความเร็วชาวไทย ในช่วงระหว่างเก็บตัวอยู่ที่บ้านเพื่อสกัดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งชัยชนะในสนามแรกตกเป็นของ “ก๊องส์” ธัชกร บัวศรี ที่เฉือน “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา ในโค้งสุดท้าย
ล่าสุด A.P. Honda Virtual Race จะมีขึ้นเป็นสนามที่สองโดยเป็นการแข่งขันที่ เซปัง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศมาเลเซีย ในวันอาทิตย์ที่ 26 เมษายนนี้ เวลา 18.30 น.
สำหรับนักบิดดาวรุ่งชาวไทยจาก เรซ ทู เดอะ ดรีม ที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน ยังคงนำโดย 2 นักแข่งจากสังเวียนชิงแชมป์โลก และอีก 4 นักแข่งจากศึกชิงแชมป์เอเชีย รวม 6 คน ประกอบไปด้วย
“ก้อง” สมเกียรติ จันทรา หมายเลข 35 หนึ่งเดียวของไทยในศึก Moto2
“ก๊องส์” ธัชกร บัวศรี หมายเลข 33 ดาวรุ่งจากรายการ CEV Moto3 Junior World Championship และ Red Bull MotoGP Rookies Cup ซึ่งเป็นผู้ชนะสนามแรก
“มุกข์” มุกข์ลดา สารพืช หมายเลข 44 นักบิดสาวมือหนึ่งของเอเชียจากรายการ ARRC รุ่น SS600
“แชมป์” ภาสวิชญ์ ฐิติวรารักษ์ หมายเลข 123 จากรายการ ARRC รุ่น SS600
“พีไนซ์” กันตพัฒน์ แยบการไถ หมายเลข 149 จากรายการ ARRC รุ่น AP250
“ฟิล์ม” ปิยวัฒน์ ประทุมยศ หมายเลข 188 จากรายการ ARRC รุ่น AP250
รับชมศึก A.P. Honda Virtual Race #StayAtHomeAPHGP สนามที่สอง วันอาทิตย์ที่ 26 เมษายนนี้ เวลา 18.30 น. ผ่านการถ่ายทอดสด Facebook LIVE จาก 2 แฟนเพจของฮอนด้า
เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม fb.com/aphondaracingth
เฟซบุ๊กแฟนเพจ รถจักรยานยนต์ฮอนด้า fb.com/hondamotorcyclethailand

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พิษโควิดทำมะกัน 1 ใน 6 ตกงาน ยอดพุ่งแตะ 26 ล้านคน
บทความถัดไปเพาะกายร่วมกับคณะกรรมการกีฬาวุฒิสภา ระดมทุนมอบชุดป้องกัน PPE เพื่อบุคลากรแพทย์