วิชยานนท์ โชติหิรัญรุ่งเรือง แชมป์เก่าปีก่อนจากอุดรธานี ยังฟอร์มดีต่อเนื่องเก็บได้อีก 5 อันเดอร์พาร์ 66 สามวันรวม 13 อันเดอร์พาร์ 200 นำประเภทบุคคลชาย ขณะที่บุคคลหญิง กุลธิดา พราหมพันธุ์ และธเกล้า จีระวิวิธพร แซงนำร่วมกันที่ 1 อันเดอร์พาร์ 212 จากการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นชิงแชมป์ประเทศไทย “สิงห์ ไทยแลนด์ อเมเจอร์ โอเพ่น ครั้งที่ 83” ชิงถ้วยพระราชทาน รัชกาลที่ 7 รอบสาม ที่สนามปัญญาอินทรากอล์ฟคลับ เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม
วิชยานนท์ นักกอล์ฟทีมชาติไทย ดีกรีเหรียญเงินทีมชายซีเกมส์ที่มาเลเซีย เก็บได้อีก 5 อันเดอร์พาร์ 66 จาก 6 เบอร์ดี้ เสียโบกี้เดียว นำต่อรอบสามที่ 13 อันเดอร์พาร์ 200 จ่อแชมป์ปีที่สองติดต่อกัน โดยมี เจสซี่ แยป จากสิงคโปร์ตามมาเป็นอันดับสองที่ 11 อันเดอร์พาร์ 202 ขณะที่คิม จูยุง จากเกาหลีใต้รั้งที่สามที่ 7 อันเดอร์พาร์ 206 และกฤตชยพล สินไชย รั้งอันดับสี่ที่ 6 อันเดอร์พาร์ 207
ส่วนประเภทบุคคลหญิง กุลธิดา พราหมพันธุ์ วัย 16 ปี เก็บได้ถึง 5 อันเดอร์พาร์ 66 จาก 5 เบอร์ดี้ ไม่เสียแม้โบกี้เดียว สกอร์รวม 1 อันเดอร์พาร์ 212 แซงนำร่วมกับธเกล้า จีระวิวิธพร วัย 17 ปี ที่รอบนี้เก็บเพิ่มได้อีก 1 อันเดอร์พาร์ 70
วิชยานนท์กล่าวว่า วันนี้ไดร์ฟดีกว่าทุกวัน แต่เหล็กไม่ค่อยดีเท่าไหร่ตีเข้าไประยะคันธง แต่ก็มีลากยาวอยู่สองหลุม ทำได้ 6 เบอร์ดี้กับเสียโบกี้เดียวจากการชิพฉึกที่หลุม 8 พรุ่งนี้ขอแค่เล่นตามเกมของตัวเอง นำสองแต้มก็น่าจะเอาอยู่ถ้าไดร์ฟดี พัตต์ดีๆ อย่างวันนี้



