กรมสมเด็จพระเทพฯ พระราชทานบัตรอวยพรร่วมยินดีฮีโร่ ‘น้องเทนนิส’

กรมสมเด็จพระเทพฯ พระราชทานบัตรอวยพรร่วมยินดีฮีโร่ ‘น้องเทนนิส’

“เทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ที่สร้างประวัติศาสตร์ คว้าเหรียญทองแรกให้กีฬาเทควันโด ในโอลิมปิก โตเกียว 2020 ปลาบปลื้ม ในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ มอบบัตรอวยพรแสดงความยินดี มาให้ อย่างหาที่สุดมิได้ นับเป็นกำลังใจสำคัญ ในการสร้างผลงาน สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยต่อไป

เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) จัดพิธีมอบบัตรอวยพร แสดงความยินดีแก่ผู้ที่ได้รับเหรียญทอง ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ 32 เบื้องหน้า พระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร มหาวชิราลงกรณวรราชภักดี สิริกิจการิณีพีรยพัฒน รัฐสีมาคุณากรปิยชาติ สยามบรมราชกุมารี ให้แก่ พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ นักกีฬาเทควันโดหญิงทีมชาติไทย บริเวณห้องโถง ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา กกท. หัวหมาก เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2564

“เทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ที่สร้างประวัติศาสตร์ คว้าเหรียญทองแรกให้กีฬาเทควันโด ในโอลิมปิก โตเกียว 2020 กล่าวว่า ตน และครอบครัว รวมถึงสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย ปลาบปลื้มในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ มอบบัตรอวยพรแสดงความยินดี มีใจความว่า ขอแสดงความยินดีกับคุณพาณิภัค ที่ประสบความสำเร็จในกีฬาโอลิมปิก มาให้ อย่างหาที่สุดมิได้ นับเป็นกำลังใจสำคัญ ในการสร้างผลงาน สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ต่อไป

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon