สานฝัน ‘ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย’ ขึ้นปีที่ 2 กับ คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย แจกลูกฟุตบอล 3,000 ลูก

คิง เพาเวอร์ นำโดย นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมลุยมอบโครงการดีๆเพื่อสังคม ด้านกีฬาฟุตบอล ภายใต้ โครงการ “คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย” เพื่อประโยชน์ของสังคมไทย ด้านกีฬาฟุตบอลกับกลุ่มเยาวชนไทย ที่มีใจรักกีฬาฟุตบอล เพื่อส่งเสริมทักษะด้านนี้ เพื่อการพัฒนาและเป็นกำลังของชาติ ทั้งต้นน้ำ กลางน้ำและปลายน้ำ อย่างยั่งยืน กับโครงการ “ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย” โดยการมอบลูกฟุตบอลให้กับนักเรียนและโรงเรียนจำนวน 1ล้านลูก ในระยะเวลา 5 ปี พร้อมเป็นกำลังใจให้เด็กไทยก้าวไกลไปสู่การพัฒนาเป็นนักฟุตบอลระดับโลก

พร้อมปล่อย คาราวานล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย ปีที่ 2 เมื่อ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา กับสองจังหวัดแรก พร้อมมอบลูกฟุตบอลจำนวนกว่า 3,000 ลูก พร้อมอุปกรณ์กีฬา ณ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 36 จังหวัดภูเก็ต และโรงเรียนเมืองพัทยา 9 จังหวัดชลบุรี โดยมีผู้บริหาร พนักงาน คิง เพาเวอร์, ผู้อำนวยการโรงเรียนทั้งสองแห่ง, คุณครู, นักเรียน และจิตอาสา

ร่วมทำกิจกรรมในพื้นที่ พร้อมเดินหน้าส่งมอบลูกฟุตบอลให้ครบ 77 จังหวัดสิ้นสุดในเดือนกันยายนนี้

 

โดย นายวริศปกน์ ภักดีมาก โค้ชทีม BB Football Academy ตัวแทนผู้ฝึกสอนฟุตบอลจากจังหวัดภูเก็ตกล่าวว่า “การแจกลูกฟุตบอลของ คิง เพาเวอร์ ในครั้งนี้  ผมรู้สึกขอบคุณแทนเด็กๆ เพราะตอนผมเด็กๆ ผมไม่มีลูกฟุตบอลดีๆแบบนี้ไว้เล่น แต่วันนี้เด็กของเราได้มีลูกฟุตบอลเป็นของตัวเองสำหรับการฝึกซ้อม เพราะคิง เพาเวอร์ ขอบคุณมากๆ ครับ”

และตัวแทนเยาวชนผู้รับมอบลูกฟุตบอลในโครงการ ล้าน ลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย จากจังหวัดภูเก็ต ได้กล่าว “ขอบคุณบริษัท คิง เพาเวอร์ ครับ ที่มามอบลูกฟุตบอลให้ผมและเด็กๆอีกหลายคน เพื่อให้มีลูกฟุตบอลกลับไปฝึกซ้อมที่บ้าน ผมจะนำลูกฟุตบอลที่ได้รับไปฝึกซ้อมจะได้เก่งๆ ครับ “

และตัวแทนเยาวชนผู้รับมอบลูกฟุตบอลในโครงการ ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย จากจังหวัดชลบุรี กล่าว “จะนำลูกฟุตบอลที่ได้รับไปฝึกซ้อมเพื่อพัฒนาตนเองให้เก่งๆ ขึ้น ลูกฟุตบอลนี้เป็นประโยชน์สำหรับตนเองมาก เนื่องจากลูกฟุตบอลที่ผมมีเป็นลูกฟุตบอลนิ่มๆ ไม่ดีเท่าลูกนี้ครับ “

 

ในโอกาสนี้ คาราวานคิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ปีที่ 2 จะเดินหน้าแจกลูกฟุตบอลตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงกันยายน โดยในเดือนกรกฎาคมจะเริ่มลงพื้นที่จังหวัดในภาคตะวันออก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคใต้ และภาคตะวันตก ส่วนในเดือนสิงหาคมจะลงแจกในพื้นที่ภาคกลาง และภาคเหนือต่อไป

ติดตามรายละเอียดของโครงการ ได้ที่ เพจเฟสบุ๊ค King Power Thai Power พลังคนไทย

#kingpowerthaipower #พลังคนไทย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สื่อผู้ดีฝากเสื้อทีมชาติอังกฤษให้ ‘หมูป่า’ จิตแพทย์แนะงดเสพสื่อ ยังไม่เล่าเรื่องจ่าแซม
บทความถัดไป‘บี้ ธรรศภาคย์’ โพสต์แสดงความเสียใจ พร้อมบริจาคตู้คอนเทนเนอร์เย็นเก็บศพ เหตุการณ์เรือล่มภูเก็ต