วันที่ 14 เม.ย. รายงานข่าวว่าบรรยากาศการเล่นน้ำสงกรานต์ที่ อ.หาดใหญ่ ได้สิ้นสุดลงแล้วหลังปิดถนนมาเป็นเวลา 3 วันตั้งแต่วันที่ 11-13 เมษายน เพื่อจัดจัดงานหาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์ใจกลางเมืองหาดใหญ่ และจบลงตั้งแต่เมื่อคืนนี้ โดยตลอดช่วงเช้าวันนี้มีนักท่องเที่ยวต่างชาติทั้งมาเลเซียและสิงคโปร์ บางส่วนเริ่มทยอยเช็คเอ้าท์ออกจากโรงแรมเพื่อเดินทางกลับประเทศ
“มีตำรวจท่องเที่ยวคอยดูแลและอำนวยความสะดวกการเดินทาง และยังมีนักท่องเที่ยวอีกจำนวนมากที่อยู่เที่ยวต่อทั้งใน จ.สงขลา และจังหวัดใกล้เคียงต่อเนื่องไปตลอดสุดสัปดาห์ โดยนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ดีใจที่ได้มาร่วมงานสงกรานต์และยืนยันว่ามีความสุขและสนุกมากหากมีโอกาสจะกลับมาท่องเที่ยวใน จ.สงขลาอีก”
นายสสุรพล กำพลานนท์วัฒน์ ประธานสมาพันธ์สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว จ.สงขลาเปิดเผยว่าในภาพรวมของการท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ของ อ.หาดใหญ่ยังคงคึกคัก ประมาณการตัวเลขนักท่องเที่ยวตลอดช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้เกือบ 1แสนคน เงินสะพัดมากกว่า
300 ล้านบาท
