อาลัย ว่าที่ ผอ.รพ.ค่ายสมเด็จฯ เสียชีวิตด้วยโรคหัวใจขาดเลือด หลังวูบขณะออกกำลังกาย ภรรยาช่วยปั๊มหัวใจแต่สุดยื้อ

อาลัย ว่าที่ ผอ.รพ.ค่ายสมเด็จฯ เสียชีวิตด้วยโรคหัวใจขาดเลือด หลังวูบขณะออกกำลังกาย ภรรยาช่วยปั๊มหัวใจแต่สุดยื้อ

วันที่ 26 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุเศร้าสลดหลังจากช่วงเย็นวานนี้ พ.อ.นายแพทย์อนุรัฐ ตันติจารุกร อายุ 57 ปี รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เสียชีวิตที่โรงพยาบาลพุทธชินราชพิษณุโลก ด้วยโรคหัวใจขาดเลือดเฉียบพลัน ขณะออกกำลังในค่ายเอกาทศรถ อ.เมือง จ.พิษณุโลก เมื่อเย็นวันที่ 25 มีนาคม 2564 โดยมีภรรยาที่เป็นแพทย์ออกกำลังกายด้วยกัน ได้ช่วยปั๊มหัวใจแล้วนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธชินราชพิษณุโลก และต่อมาเสียชีวิตเวลา ประมาณ 24.00 น.

ล่าสุดข่าวแพร่สะพัดไปทั้งวงการแพทย์ ทหาร และประชาชนที่ทราบข่าว ต่างอาลัยเป็นอย่างยิ่งที่สูญเสียนายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูก เนื่องจาก พ.อ.นายแพทย์อนุรัฐ เสียชีวิต โดยศพได้ตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดคูหาสวรรค์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก กำหนดพิธีรดน้ำศพ วันที่ 26 มี.ค. เวลา 17.00 น. และสวดพระอภิธรรม เวลา 18.00 น.

ทั้งนี้ ได้มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้นายทหารรับราชการสนองพระเดชพระคุณ ประกาศ ในราชกิจจานุเบกษาเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2554 ในลำดับที่ 172 ให้ พ.อ.พิเศษ นายแพทย์ อนุรัฐ ตันติจารุกร เป็นผู้อำนวยการโรงพยาบาลค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ว่าที่ยศพลตรี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“บิ๊กตู่”ไม่ปรับสโลแกน “รวมไทยสร้างชาติ” บอก พรรคการเมืองที่ใช้ชื่อ ควรปรับมากกว่า
บทความถัดไป“นายกฯ” นำตุลาการศาลทหาร 94 นาย ถวายสัตย์ปฏิญาณ ทำหน้าที่โดยสุจริต