หน้าแรก Uncategorized แม่-พี่สาวรับ...

แม่-พี่สาวรับไม่ได้เห็นคลิปพาน้องชาย รุดแจ้งความ “น๊อต เวคคลับ”ลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด

6.11.16 | 20:45 น.
ขอบคุณภาพจาก Sukanya Singto

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 6 พฤศจิกายน ที่สน.ยานนาวา น.ส.สุธิรา หงษ์ทอง อายุ 53 ปี พร้อมด้วยน.ส.สุกัญญา สิงห์โต อายุ 29 ปี แม่และพี่สาว พานายกิตติศักดิ์ หรือบอย สิงโต อายุ 25 ปี อาชีพฝ่ายคัดกรองเอกสาร สำนักงานสรรพากรพื้นที่ตลิ่งชัน สภาพจมูกหัก ใบหน้าบวมปูด และบริเวณใต้ตาทั้งสองข้างเขียวคล้ำ เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับร.ต.อ.สมยศ บุญญะแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สน.ยานนาวา เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ภายหลังจากนายบอย ถูกนายอัครณัฐ หรือน๊อต อริยฤทธิ์วิกุล อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 256/2 ซอยบางขวาง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กทม. ทำร้ายร่างกายจนได้รับอาการบาดเจ็บสาหัส

น.ส.สุธิรา ให้การว่า ช่วงแรกตนเห็นสภาพของบุตรชายเพียงแค่ฟกช้ำที่ใบหน้าเท่านั้นจึงไม่อยากเอาเรื่องกับคู่กรณีเนื่องจากเกรงว่าจะเสียอนาคต แต่หลังจากที่บุตรชายเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเลิศสินหลังจากเกิดเหตุทันทีแพทย์ระบุว่านอกจากใบหน้าปูดบวมนั้นที่บริเวณดั้งจมูกถึงกับหักจนเป็นสาเหตุให้ถึงขั้นได้รับอาการบาดเจ็บสาหัส จากนั้นตนจึงให้ลูกสาวติดต่อไปหาคู่กรณีแต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย โดยในวันนี้ตนเพิ่งเห็นคลิปที่ปรากฏจนทำให้รู้สึกรับไม่ได้ถึงการกระทำที่เกิดขึ้นจึงตัดสินใจพาบุตรชายเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานและขอยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

คืบหน้าล่าสุดเวลา 19.50 น. ที่ห้องธุรการคดี สน.ยานนาวา นายอัครณัฐ หรือน๊อต อริยฤทธิ์วิกุล หรือที่รู้จักกันในวงการบันเทิงคือ “น๊อต เวคคลับ” พิธีกรรถโรงเรียน ทางช่องจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ 25 เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.สมยศ บุญญะแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สน.ยานนาวา เพื่อให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่เพิ่มเติมซึ่ง ขณะนี้ยังไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลกับสื่อมวลชนได้แม้แต่อย่างใดเนื่องจากอยู่ระหว่างการสอบสวน