หน้าแรก Uncategorized ‘ธนกร&#...

‘ธนกร’ ปลื้มกระแสตอบรับ ‘พี่ตู่’ ภาคใต้พุ่งไม่หยุด มั่นใจ รทสช.กวาดเก้าอี้ส.ส.สู่แกนนำรัฐบาล

8.05.23 | 11:01 น.

‘ธนกร’ ปลื้มกระแสตอบรับ ‘พี่ตู่’ ภาคใต้พุ่งไม่หยุด หลังคลื่นมวลชนแห่ฟังปราศรัยภูเก็ตนับหมื่น อ้อนคนไทยแบ่งใจให้ใครไม่ได้แล้ว มั่นใจ รทสช.กวาดเก้าอี้ ส.ส.สู่แกนนำรัฐบาลได้อย่างแน่นอน

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม นายธนกร วังบุญคงชนะ รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) กล่าวถึงกระแสตอบรับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรค และแคนดิเดตนายกฯพรรค รทสช. จากการลงพื้นที่หาเสียง จ.กระบี่และภูเก็ตว่า ประชาชนในพื้นที่ให้การตอบรับ พล.อ.ประยุทธ์และพรรค รทสช. เห็นได้จากการมารอต้อนรับและฟังการปราศรัยกว่า 3 หมื่นคน ตอกย้ำกระแสความนิยมในตัว พล.อ.ประยุทธ์ในพื้นที่ภาคใต้ ทั้งจากผลงานตลอด 8 ปีของ พล.อ.ประยุทธ์ ที่บริหารราชการแผ่นดินด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ได้เห็นถึงความจริงใจที่ต้องการเดินหน้าสานต่อนโยบายต่างๆ ที่ได้ทำมา และนโยบายที่จะเกิดขึ้นในอนาคตเพื่อพี่น้องประชาชน และยิ่งใกล้วันเลือกตั้งมากเท่าไหร่ กระแสความนิยมในพื้นที่ภาคใต้มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง พรรคมั่นใจพื้นที่ภาคใต้พรรครวมไทยสร้างชาติกวาดเก้าอี้ ส.ส.มาเป็นอันดับ 1 แน่นอน

นายธนกรกล่าวว่า ตนรู้ว่าพี่น้องอยากแบ่งใจไปคนนั้นคนนี้ แต่วันนี้แบ่งใจไม่ได้แล้ว ต้องเลือกลุงตู่ พี่ตู่ เท่านั้น และต้องเลือกทั้งคนทั้งพรรค ขอให้เชื่อสิ่งที่ พล.อ.ประยุทธ์ ทำมาตลอด 8 ปีมีมากมาย แต่ก็ไม่เข้าใจพรรคฝ่ายค้านบอกว่า พล.อ.ประยุทธ์ไม่มีผลงานซึ่งไม่รู้ว่าใช้อะไรคิด ขณะที่ตลอด 8 ปีมีผลงานมากมาย รถไฟความเร็วสูง รถไฟทางคู่ ถนนเป็นหมื่นกิโลเมตร แก้ปัญหาโควิดจนทำให้เปิดประเทศได้ เพราะฉะนั้นสิ่งที่พรรคฝ่ายค้านพูดไม่เป็นความจริงเลย วันนี้การเมืองเปลี่ยนแปลงไปมากมาย เพราะฉะนั้นอยากขอโอกาสให้ผู้สมัคร ส.ส.พรรค รทสช. ซึ่งจะเป็น ส.ส.ที่ดีรับใช้ประชาชน 24 ชั่วโมง

นายธนกรกล่าวว่า วันนี้บางพรรคบอกเราเป็นฝั่งเผด็จการและบอกตัวเองเป็นฝั่งประชาธิปไตย ซึ่งไม่เป็นความจริง ฝั่งที่บอกประชาธิปไตยฟังเพียงคนๆ เดียว แล้วเป็นประชาธิปไตยได้อย่างไร วันนี้อีกพรรควันก่อนมาปราศรัยภูเก็ตคนมาเยอะ ได้ข่าวเป็นแรงงานต่างด้าว ไม่รู้หรือแรงงานต่างด้าวเลือกตั้งไม่ได้ บ้านเมืองไม่ใช่ของเล่น คนเป็นหัวหน้าพรรคเริ่มต้นก็โกหกพี่น้องประชาชนแล้ว เช้าพูดอย่างเย็นพูดอย่าง เพราะฉะนั้นที่บอกมีนโยบาย 300 นโยบาย ทำไม่ได้หรอก แต่ที่ทำได้คือ พล.อ.ประยุทธ์ และเชื่อเมื่อถึงวันเลือกตั้งประชาชนพร้อมใจกันสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์และพรรค รทสช. เข้าไปทำหน้าที่นายกฯและเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลแน่นอน

Advertisement