หน้าแรก Advertorial

Advertorial

GC ส่งมอบนวัตกรรมพลาสติก ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

วันที่ 18 ตุลาคม 2564 ดร.ชญาน์ จันทวสุ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารความยั่งยืนและภาพลักษณ์องค์กร บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ GC ส่งมอบเรือพายพลาสติก จำนวน 20 ลำ พร้อมด้...

CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19″ ช่วยชาวดินแดง-ห้วยขวาง

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เดินหน้าโครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19” มอบอาหารพร้อมรับประทาน ได้แก่ ข้าวผัดเกาหลี ข้าวไก่ย่างถ่าน เครื่องดื่มวิตามิน รวมถึงหน้...

คนกลางคืน คนถูกลืม เสียงความเดือดร้อน จากอาชีพที่รัฐไม่เหลียวแล

"คนทำงานกลางคืนเป็นกลุ่มอาชีพที่ถูกทอดทิ้ง โดนตัดช่องทางทำมาหากิน ถูกสั่งปิดมาต่อเนื่องยาวนานแล้ว มาตรการล็อกดาวน์ก็ไม่ได้ผล เราอยากเรียกร้องให้รัฐบาล...

แสนสิริจัดเต็ม รุกตลาดอสังหาฯแนวราบ เอาใจลูกค้าโครงการด้วยไลฟ์สไตล์ใหม่ของการอยู่อาศัย กับแคมเปญ “Club Vacay”

แสนสิริ ย้ำแท่นผู้นำแนวราบ งัดจุดเด่นดีไซน์และฟังก์ชั่น รุกตลาดอสังหาฯ ส่งแคมเปญ Club Vacay พักผ่อนได้ทุกวันที่ “คลับเฮาส์ และ ส่วนกลาง”  เปิดตั...

‘ซูชิ เอ็กซ์เพรส’ จับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ ‘โลตัส’

นาย วิน สิงห์พัฒนากุล กรรมการผู้จัดการและผู้ถือหุ้นหลัก บริษัท ซูชิ เอ็กซ์เพรส (ไทยแลนด์) จำกัด และเครือ Chocolate Group จับมือเป็น Strategic Partner ...

กสศ.จับมือ อว. และ ทปอ. เดินหน้านโยบายหลักประกันโอกาสทางการศึกษา ช่วยนักเรียนยากจนที่สอบผ่านระบบ TCAS64 ได้ทุนเรียนต่อ

ดร.ประสาร ชี้ ปรากฎการณ์ The Lost Einsteins ในไทย สูญเสียเด็กช้างเผือกเพราะความยากจน มีเพียง 8 ใน 100 คนเท่านั้น ที่ได้เรียนมหาวิทยาลัย   บันทึกประ...

ซีพีเอฟ ส่งอาหารจากใจ ช่วยชาวดอนเมือง สู้ภัยโควิด-19

เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนจากภัยโควิด-19 กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ สำนักงานเขตดอนเมือง สถานีตำรวจนครบาลดอนเมือง แ...

TTW ได้รับคัดเลือกในฐานะหุ้นยั่งยืน ประจำปี 2564 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 ตอกย้ำเจตนารมณ์ดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน

บริษัท ทีทีดับบลิว จำกัด (มหาชน) (TTW) ได้รับคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 146 บริษัทจดทะเบียนฯ ที่อยู่ในรายชื่อ“หุ้นยั่งยืน” หรือ Thailand Sustainability Inve...

กระทรวงวัฒนธรรม กรมการศาสนา จัดกิจกรรมถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคต 13ตุลาคม 2564

กระทรวงวัฒนธรรม กรมการศาสนา จัดกิจกรรมถวายพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคต...

Swap & Go จับมือ 7-ELEVEN นำร่องมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ารับ-ส่งของเดลิเวอรี่ แบบไม่ต้องรอชาร์จ

จากสถานการณ์ที่ผ่านมา เราแทบปฏิเสธไม่ได้เลยว่า พฤติกรรมการบริโภคมีความเปลี่ยนแปลงจากเดิม ด้วยเหตุที่ทุกคนต่างเห็นถึงความสำคัญของการใช้ชีวิตมากขึ้น ทั้...

กลุ่ม ปตท. มอบ “ยาฟาวิพิราเวียร์” เติมสต๊อกคลังยาช่วยคนไทยสู้ภัยโควิด

เป็นที่รับรู้กันดีว่า ยาฟาวิพิราเวียร์ (Favipiravir) คือยาต้านไวรัสที่มีฤทธิ์ในการยับยั้งการเพิ่มจำนวนของไวรัส SARS CoV2 ที่ก่อให้เกิดโรคโควิด-19 สายพ...

กลุ่ม ปตท.รวมพลังต่อลมหายใจคนไทยสู้โควิด ด้วยหน่วยคัดกรอง และ รพ.สนาม ‘ตรวจเร็ว แยกเร็ว รักษาเร็ว’

เพราะเชื่อว่าเราทุกคนล้วนมีลมหายใจเดียวกัน กลุ่ม ปตท. จึงได้จัดตั้ง ‘โครงการลมหายใจเดียวกัน’ เพื่อร่วมบรรเทาปัญหาและความเดือดร้อนจากโรคระบาดโควิด โดยส...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน