วันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม 2565
หน้าแรก Advertorial

Advertorial

เลเซอร์ขนน้องสาวที่ไหนดี? ก่อนทำต้องอ่าน [อัปเดตปี 2022]

อยากใส่บิกินี่ไปทะเลรับซัมเมอร์แต่มีขนน้องสาวทำให้ไม่มั่นใจเลย อยากจะเลเซอร์น้องสาวก็กลัวเจ็บ? สำหรับสาวๆที่กำลังจะจัดการขนน้องสาวให้เรียบเนียนเป็นครั้งแรกต้องอ่าน! ตั้งแต่การเลือกเลเซอร์ขนน้องสาว แบบ...
video

GPSC ติดโซลาร์เซลล์ จ.สระแก้ว

บริษัท โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ GPSC แกนนำนวัตกรรมธุรกิจไฟฟ้า กลุ่ม ปตท. ร่วมกับทีมวิจัยนวัตกรรมเคลือบนาโน ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ (นาโนเทค) สวทช. นำนวัตกรรมสารเคลือบนาโนจากอน...

ฝันให้ไกล ต้องไปให้ถึง Garena วางเป้า สร้างไทยสู่ฮับแห่งอีสปอร์ต

หากมีคนบอกว่า ไทยจะเป็น “ฮับ” หรือศูนย์กลางของแวดวงอีสปอร์ตแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลายคนอาจมองว่า คงเป็นฝันที่ไกลเกินเอื้อมเกินไป เพราะอีสปอร์ตในไ...

“Bacon Dream” ทีมเล็กพริกขี้หนู ที่เตรียมพุ่งสู่ยักษ์ใหญ่ “อีสปอร์ต” เมืองไทย

คอเกม RoV น่าจะรู้จักทีม Bacon Time กันดี เพราะพวกเขาคือทีมยักษ์ใหญ่ในวงการอีสปอร์ต เจ้าของแชมป์ RoV Pro League 2021 Summer และเป็นทีมที่คนรุ่นใหม่ให้...

เปิดบทสนทนาภาษาคอมพิวเตอร์ กับแอดมินเพจ DataRockie ผู้ปลุกกระแสการโค้ดดิ้ง สร้างอาชีพแห่งอนาคต!

ในยุคที่ผู้คนใช้ชีวิตในโลกออนไลน์พอๆ กับโลกความเป็นจริง หากใครมีทักษะด้านการเขียนโค้ด หรือการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ย่อมมีแต้มต่อมหาศาล เพราะตำแหน่ง ...

เมื่อมะเร็งอาจมาไม่ทันตั้งตัว มีประกันสุขภาพ  ‘AIS Insurance Service’ ไว้ อุ่นใจกว่า

รู้หรือไม่ว่าทุกชั่วโมงจะมี 7 ชีวิต ถูกพรากไปด้วยโรคร้ายที่มีชื่อว่า ‘มะเร็ง’ การสูญเสียนี้ไม่ได้พรากเพียงชีวิตผู้ป่วย แต่ยังพรากความรู้สึกและสภาพจิตใ...

‘พงษ์ศักดิ์ ยิ่งชนม์เจริญ’ นายกฯ นครยะลา เปิดมุมมองบริหารจัดการเชิงพื้นที่ รับมือโควิด

เมื่อประชาชนมีสิทธิมีเสียง มีความตื่นตัว และต้องการมีส่วนร่วมทางการเมืองมากขึ้น ประเด็นการกระจายอำนาจสู่ท้องถิ่นจึงทวีความสำคัญขึ้นเรื่อยๆ  ยิ่งช่ว...

เปิดความสำเร็จทีมอีสปอร์ตมาแรง “FaZe Clan Thailand” เล่นเกมต้องเก่ง คอนเทนต์ต้องปัง! 

ความน่าสนใจของทีมอีสปอร์ตอยู่ตรงไหน? แน่นอนว่าต้องอยู่ที่ผลงานของแต่ละทีม หากทีมไหนคว้าชัยชนะบ่อยๆ ย่อมดึงดูดให้ผู้คนอยากเชียร์อยากติดตามมากขึ้นเท่านั...

ครม.เห็นชอบแผนการใช้เงินกสศ. ปี 2566 วงเงิน 7,590 ล้านบาท

ตามที่บอร์ดกสศ.เสนอ เน้นลงทุนพัฒนาคุณภาพครู-รร.พื้นที่ห่างไกล  ลดผลกระทบโดยตรงแก่เด็กยากจนเฉียบพลันจากโควิด-19 ไม่ให้หลุดออกจากระบบ และเพิ่ม โอกาสเรีย...

ปตท. เดินหน้าโครงการ ‘ลมหายใจเดียวกัน’ เตรียมความพร้อม สร้างความมั่นใจ รับมือโอมิครอน

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในประเทศไทยที่มีแนวโน้มสูงขึ้นอีกครั้ง โดยเฉพาะการเข้ามาของสายพันธุ์โอมิครอน ที่กระจายตัวอย่างรวดเร็วในหลายพื้นที่...

กสทช. ชี้ เน็ตความเร็วสูง เสถียร ดีเลย์ต่ำ เปิดโอกาสมหาศาล วงการ ‘อีสปอร์ต’

ทุกวันนี้ ‘อีสปอร์ต’ คือกีฬามาแรง มีปัจจัยหนุนจากเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง โดยเฉพาะ ‘สัญญาณอินเทอร์เน็ต’ ที่หากสัญญาณเกิดปัญหา ขาดความเสถียรแม...

กรมชลประทาน ผุดโครงการ “ประหยัดน้ำ ทางรอดต้านแล้ง” เตรียมพร้อมก่อนเกิดวิกฤตภัยแล้ง

“ภัยแล้ง” เป็นภัยธรรมชาติที่เกิดขึ้นประจำทุกปี ซึ่งภัยแล้งแต่ละครั้งล้วนนำมาสู่ปัญหาในลักษณะโดมิโน่ ที่เมื่อล้มลงหนึ่งตัวย่อมกระจายปัญหาไปทั่วสารทิศ ส...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน