วันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
หน้าแรก เกาะติด Covid-19 ด่วน โควิด 19

ด่วน โควิด 19

สอท.-สกญ.ในออสเตรเลียร่วมส่ง 290 คนไทยกลับบ้าน

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงแคนเบอร์รา และสถานกงสุลใหญ่ ณ นครซิดนีย์ ร่วมกับหน่วยงานทีมประเทศไทยในออสเตรเลีย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องของไทยและออสเตรเลียได้จัดเที่ยวบินพาณิชย์พิเศษขอ...

เปิดบิลค่าไฟเดือนมิ.ย.!! ชาวบ้านโวย ‘กฟน.’ ไม่ยอมคืนส่วนต่างค่าไฟ

เปิดบิลค่าไฟเดือนมิ.ย.!! ชาวบ้านโวย 'กฟน.' ไม่ยอมคืนส่วนต่างค่าไฟ จากมติ ครม.เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2563 ให้สิทธิใช้ไฟฟรีในเดือนมีนาคม-พฤษภาคม 2563 เป็นเวลา 3 เดือน (ผู้ใช้ไฟฟ้าประเภท 1.1) และให้ส่วนล...

อินโดนีเซียติดโควิดทะลุ 30,000 พุ่งสูงสุดทำสถิติวันเดียว 993 คน

อินโดนีเซียรายงานตัวเลขผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ในประเทศเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน เพิ่มขึ้นสูงสุดเท่าที่เคยมีมาใน 24 ชั่วโมง ที่ 993 คน ทำให้ยอ...

พิษโควิด-19 ร้านข้าวแกงดัง ประกาศ ปิด “หม่อมถนัดแดก” ถาวร 6 สาขา

พิษโควิด-19 ร้านข้าวแกงดัง ประกาศ ปิด "หม่อมถนัดแดก" ถาวร 6 สาขา วันที่ 6 มิถุนายน สหัสวรรษ ชอบชิงชัย เจ้าของร้าน หม่อมถนัดแ..ก ได้โพสต์เฟชบุ๊ก ประก...

อินเดียติด ‘โควิด’ แซงอิตาลี ขึ้นที่ 6 โลก

ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือโควิด-19 ในอินเดียเมื่อวันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา เพิ่มขึ้นเกือบหมื่นคนหรือ 9,471 คน จนทำให้ยอดผู้ติดโควิด-...

วช. ชี้ ศูนย์กลางระบาด โควิด-19 ย้ายไปอเมริกาใต้-กลาง-เอเชียใต้-ตะวันออกกลาง จับตามองแอฟริกาอย่างใกล้ชิด

วช. ชี้ ศูนย์กลางระบาด โควิด-19 ย้ายไปอเมริกาใต้-อเมริกากลาง-เอเชียใต้-ตะวันออกกลาง แต่ยังต้องจับตามองแอฟริกาอย่างใกล้ชิด วันที่ 6 มิถุนายน ศ.นพ.สิริ...

สนง.การค้าและศก.ไทยในไต้หวัน ส่ง 108 คนไทยกลับบ้าน

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน สำนักงานการค้าและเศรษฐกิจไทย ไทเป ไต้หวัน ได้ส่งคนไทยตกค้าง 108 คนกลับประเทศไทย ในจำนวนนี้ผู้จำเป็นกลับเร่งด่วน เป็นสตรีมีครรภ์...

‘บราซิล’ ไฟเขียว วิจัยวัคซีนโควิด-19 ในคน! หลังจากได้ผลในลิง

 "บราซิล" ไฟเขียว วิจัยวัคซีนโควิด-19 ในคน! หลังจากได้ผลในลิง เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) พญ.พรรณประภา ยงค์ตระกูล ผู้ช่วยโฆษกศ...

นิวส์โน้ต 6มิ.ย.2563 : การ์ดตก!

เฟส 4 ค้างเติ่ง 12 กิจการรอเก้อ ศบค.แซ่เบี้ยว นัดแล้วไม่มา แต่เดิมจั่วหัว ยั่วลุ้นว่า ต่อไป ไม่ต้องรอ 14 วันที แต่ศูนย์โควิด จะทบทวนไม่รอช้า ...

วช.-กรมควบคุมโรค ประมวลข้อมูล โควิดไทย-โควิดโลก 6 มิ.ย.63

วช.-กรมควบคุมโรค ประมวลข้อมูล โควิดไทย-โควิดโลก 6 มิ.ย.63   วันที่ 6 มิถุนายน กรมควบคุมโรค และศูนย์ปฏิบัติการด้านนวัตกรรมการแพทย์ และการวิจัย...

“หมอบุ๋ม” เผย คนไทยต้องช่วยกันท่องเที่ยวในประเทศ กระตุ้นเศรษฐกิจ

"หมอบุ๋ม" เผย คนไทยต้องช่วยกันท่องเที่ยวในประเทศ กระตุ้นเศรษฐกิจ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่ กระทรวงสาธารณสุข(สธ.) พญ.พรรณประภา ยงค์ตระกูล ผู้ช่วยโฆษก...

‘หมอบุ๋ม’ แถลง ไทยพบป่วยใหม่ 2 ราย ในสถานกักกันโรคฯ

"หมอบุ๋ม" แถลง ไทยพบป่วยใหม่ 2 ราย ในสถานกักกันโรคฯ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) พญ.พรรณประภา ยงค์ตระกูล ผู้ช่วยโฆษกศูนย์บริหารสถ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน