หน้าแรก เกาะติด Covid-19 ด่วน โควิด 19

ด่วน โควิด 19

บัวแก้วเผย 103 คนไทยในอุซเบฯ พร้อมบินกลับบ้านพรุ่งนี้

นายเชิดเกียรติ อัตถากร อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ กล่าวถึงความคืบหน้าการนำคนไทยและแรงงานไทยกลับจากอุซเบกิสถานว่า สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย ซึ่งมีเขตอาณาครอบคลุมประเ...

โควิดทำศก.สิงคโปร์ถดถอยหนักกว่าที่คาด ไตรมาส 2 ร่วงเกือบ 43%

เศรษฐกิจของสิงคโปร์ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่มากกว่าที่ประเมินกันไว้ โดยตัวเลขของเศรษฐกิจสิงคโปร์ในไตรมาสที่ 2 ที่มีการเปิดเผยออกมาในวันที่ 11 สิงหาคม ลดลงถึงเกือบ 43% ซึ่...

สถานทูตไทยในรัสเซียช่วยแรงงานไทยในอุซเบฯสำเร็จ บินถึงไทย 13 ส.ค.นี้

หลังแรงงานไทยที่เข้าไปทำงานในประเทศอุซเบกิสถานกว่า 100 คนได้ออกมาร้องขอความช่วยเหลือเพราะต้องการเดินทางกลับบ้าน เนื่องจากมีการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในแ...

บัวแก้วเผยเริ่มมีสถานที่กักกันเฉพาะองค์กร รองรับคนเดินทางเข้าไทย

นายเชิดเกียรติ อัตถากร อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ กล่าวถึงการเริ่มดำเนินการของสถานที่กักกันเชื้อโรคในรูปแบบเฉพาะองค์กร (Organization...
ทั่วโลกติดเชื้อโควิด-19 ทะลุ 20 ล้านคน

ทั่วโลกติดเชื้อโควิด-19 ทะลุ 20 ล้านคน

ทั่วโลกติดเชื้อโควิด-19 ทะลุ 20 ล้านคน โควิด - จำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ทั่วโลกในช่วงเช้าวันที่ 10 สิงหาคม พุ่งขึ้นทำสถิติใหม่อีกครั้ง...

บัวแก้วเผยข้าราชการ-จนท.สถานทูตไทยในซาอุฯ-บาห์เรนติดโควิด

นายเชิดเกียรติ อัตถากร อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ ให้สัมภาษณ์กรณีการติดเชื้อโรคโควิด-19 ของข้าราชการและเจ้าหน้าที่ของสถานเอกอัครราชท...

วช. เปิดเผยผลการศึกษาสหรัฐอเมริกาจัด “ไทยเป็นประเทศที่มีความเสี่ยงต่ำ โควิด-19”

วช. เปิดเผยผลการศึกษาสหรัฐอเมริกาจัด "ไทยเป็นประเทศที่มีความเสี่ยงต่ำ โควิด-19" วันที่ 8 สิงหาคม ที่ ศูนย์ปฏิบัติการด้านนวัตกรรมการแพทย์ การวิจัยและพ...

สธ.ย้ำกักตัวใน “รร.ทางเลือก” มีมาตรฐาน ตรวจสอบรายชื่อ รร. ได้ที่เว็บไซต์

สธ.ย้ำกักตัวใน "รร.ทางเลือก" มีมาตรฐาน ตรวจสอบรายชื่อ รร. ได้ที่เว็บไซต์ เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม ที่ กระทรวงสาธารณสุข(สธ.) นพ.ธเรศ กรัษนัยรวิวงค์ อธิบด...

โควิด-19 ป่วยเพิ่มใหม่ 3 ราย ในสถานกักโรคฯ กลับจาก “อินโด-ซาอุฯ”

โควิด-19 ป่วยเพิ่มใหม่ 3 ราย ในสถานกักโรคฯ กลับจาก "อินโด-ซาอุฯ" เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม ที่ เฟซบุ๊กศูนย์ข้อมูล COVID-19 โพสต์ข้อความรายงานสถานการณ์การ...

ลาตินอเมริกาตายเพราะโควิดมากสุดในโลก มะกันตายพุ่ง 1.6 แสน

เอเอฟพีรายงานว่าลาตินอเมริกาและแคริเบียนกลายเป็นภูมิภาคที่มีผู้เสียชีวิตเนื่องจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่มาดที่สุดในโลก แซงหน้าทวีปยุโรป ด้วยจำนวนผู้เ...

รัฐนิวเซาท์เวลส์คุมเข้ม กักตัวคนจากรัฐวิคตอเรีย 14 วัน

รัฐนิวเซาท์เวลส์ของออสเตรเลีย ซึ่งเป็นที่ตั้งของเมืองที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดในประเทศอย่างนครซิดนีย์ ประกาศมาตรการกักบริเวณผู้ที่เดินทางเข้ามาจากรัฐว...

มะกันติดโควิดทะลุ 5 ล้าน อินเดีย 2 ล้านหลังป่วยเพิ่มวันเดียวกว่า 6 หมื่น

ตัวเลขผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ยังเพิ่มขึ้นไม่หยุด ล่าสุดในช่วงเช้าวันที่ 7 สิงหาคม มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น 268,420 คนใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน