หน้าแรก เกาะติด Covid-19 ด่วน โควิด 19

ด่วน โควิด 19

ผู้เชี่ยวชาญมะกันหารือวันนี้ หลังพบปัญหากล้ามเนื้อหัวใจอักเสบในผู้รับวัคซีน mRNA

ผู้เชี่ยวชาญมะกันหารือวันนี้ หลังพบปัญหากล้ามเนื้อหัวใจอักเสบในผู้รับวัคซีน mRNA ผู้เชี่ยวชาญด้านสาธารณสุขของสหรัฐจะประชุมร่วมกันในวันที่ 23 มิถุนายนนี้ตามเวลาท้องถิ่น เพื่อทบทวนข้อมูลที่มีการยืนยันแ...

โควิดไม่กระทบ! เศรษฐีเงินล้านรายใหม่เพิ่มกว่า 5 ล้านคนทั่วโลก

โควิดไม่กระทบ! เศรษฐีเงินล้านรายใหม่เพิ่มกว่า 5 ล้านคนทั่วโลก บริษัทหลักทรัพย์เครดิตสวิสเผยว่า ในระหว่างการแพร่ระบาดของโควิด-19 เมื่อปี 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งสร้างความเสียหายกับเศรษฐกิจทั่วทุกหย่อมหญ้า ...

โกลบอลโฟกัส : โควิด”เดลตา” สายพันธุ์มหันตภัย

โควิด"เดลตา" สายพันธุ์มหันตภัย "เดลตา แวเรียนท์" เชื้อซาร์ส-โควี-2 กลายพันธุ์ที่ปรากฏครั้งแรกที่อินเดียในราวเดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา ในเวลานั้น อินเ...

เช็กที่นี่! กทม. เปิดจุดตรวจโควิดฟรี 6 เขตทั่วกรุง พรุ่งนี้ 23 มิ.ย.

เช็กที่นี่! กทม. เผยจุดตรวจโควิด ฟรี 6 เขต พรุ่งนี้ 23 มิ.ย. เริ่มตั้งแต่ 08.00 น. เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  กรุงเทพมหานคร โดย สำ...

‘ศบค.’ เผยพบ 11 คลัสเตอร์ใหม่ 8 จังหวัด ผงะ ‘นครปฐม’ เจอ 4 โรงงานหมูติด 171 ราย

'ศบค.' เผยพบ 11 คลัสเตอร์ใหม่ 8 จังหวัด ผงะ 'นครปฐม' เจอ 4 โรงงานหมูติด 171 ราย เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2564 ที่ทำเนียบรัฐบาล นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน ...

รพ.วิภาวดี เลื่อนนัดฉีด ‘แอสตร้าเซนเนก้า’ เข็มที่ 2 เร็วขึ้น สำหรับผู้รับเข็มแรกช่วง 7-17 มิ.ย.

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน โรงพยาบาลวิภาวดี ออกประกาศเลื่อนนัดฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 ให้เร็วขึ้น สำหรับผู้ที่ฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า เข็มแรกวันที่ 7-17 มิถุ...

มั่นใจคุมอยู่! อิตาลีเลิกบังคับใส่หน้ากากอนามัยนอกบ้าน 28 มิ.ย.

มั่นใจคุมอยู่! อิตาลีเลิกบังคับใส่หน้ากากอนามัยนอกบ้าน 28 มิ.ย. อิตาลี หนึ่งในประเทศที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 หนักที่สุดในยุโรป ประกาศว่าจะยกเลิกข...

อิสราเอลพบความเชื่อมโยง วัคซีนไฟเซอร์กับภูมิคุ้มกันทำลายตนเอง

อิสราเอลพบความเชื่อมโยง วัคซีนไฟเซอร์กับภูมิคุ้มกันทำลายตนเอง นักวิจัยชาวอิสราเอลพบว่า วัคซีนต้านโควิด-19 ของไฟเซอร์ เพิ่มโอกาสในการพัฒนาอาการของโรค ...

25 มิ.ย.นี้ ‘หมอพร้อม’ ปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดคิวรับวัคซีนเอง ปชช.มีข้อสงสัยโปรดถาม รพ.โดยตรง

25 มิ.ย.นี้ 'หมอพร้อม' ปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดคิวรับวัคซีนเอง ปชช.มีข้อสงสัยโปรดถาม รพ.โดยตรง เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน หมอพร้อม ออกประกาศถึงความพร้อม...

WHO ชี้ชาติยากจนใน COVAX จำนวนมาก เผชิญปัญหาขาดวัคซีน

WHO ชี้ชาติยากจนใน COVAX จำนวนมาก เผชิญปัญหาขาดวัคซีน องค์การอนามัยโลกระบุว่าชาติยากจนจำนวนมากที่รอรับวัคซีนต้านโควิด-19 ผ่านโครงการแบ่งปันวัคซีนโคแว...

สถานการณ์โควิด-19 ในไทย วันนี้ผู้ติดเชื้อใหม่เกิน 4 พันราย เสียชีวิต 35 คน

สถานการณ์โควิด-19 ในไทย วันนี้ผู้ติดเชื้อใหม่เกิน 4 พันราย เสียชีวิต 35 คน เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 รายงานยอดผู้ติดเชื้...

อบจ.ราชบุรี เปิดให้ลงทะเบียนจองฉีด ‘ซิโนฟาร์ม’ ถึง 23 มิ.ย.นี้ เผยยอดวันแรกกว่า 6.8 หมื่นคน

อบจ.ราชบุรี เปิดให้ลงทะเบียนจองฉีด 'ซิโนฟาร์ม' ถึง 23 มิ.ย.นี้ เผยยอดวันแรกกว่า 6.8 หมื่นคน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (21 มิถุนายน) สำนักงานประชา...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน