เผยวิธี! ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com 2 ขั้นตอน รับเงินเร็วสุด 7 วัน

กรณีรัฐบาลออกมาตรการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดขของไวรัสโควิด-19 โดยการมอบเงินเยียวยาจำนวน 5,000 บาทต่อเดือน เป็นเวลา 3 เดือน รวม 15,000 บาท ให้แก่แรงงานนอกระบบ โดยจะเริ่มให้ลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ ที่เว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com ในเวลา 18.00 น. วันที่ 28 มีนาคม ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาของทั้ง 3 ธนาคาร คือ ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงไทย ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ที่เข้าร่วมโครงการนั้น

เมื่อวันที่ 28 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ www.เราไม่ทิ้งกัน.com เปิดให้ประชาชนที่เป็นแรงงานนอกระบบเข้าไปลงทะเบียนรับเงินเยียวยา 5,000 บาท รวม 3 เดือน เป็นจำนวนเงิน 15,000 บาท โดยปรากฏว่าเว็บล่มประมาณ 50 นาที แล้วจึงสามารถเข้าไปลงทะเบียนได้ โดยจะต้องมีการกรอกข้อมูลส่วนบุคคล ข้อมูลการประกอบอาชีพ เลือกประเภทผลกระทบจากโควิด รวมถึงเลือกช่องทางการรับเงิน

โดยขั้นตอนตอนสุดท้ายจะเป็นการส่งรหัส OTP ไปที่มือถือเพื่อยืนยันข้อมูล จากนั้นก็จะขึ้นมาว่าลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว โดยใช้เวลาในการลงทะเบียนทั้งหมดราวๆ  30-40 นาที จึงสำเร็จ  ทั้งนี้โดยมีรายละเอียด ดังนี้

1.ข้อมูลผู้ลงทะเบียน

ต้องกรอกข้อมูลดังนี้ 1.ชื่อ-สกุล  2.วันเดือนปีเกิด 3. หมายเลขบัตรประชาชน 4.รหัสหลังบัตรประชาชน 5.รายได้ต่อเดือน 6.หมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ 7.หมายเลขโทรศัพท์มือถือคนใกล้ชิด 8.อีเมล์(ถ้ามี) 9.ไลน์ไอดี (ถ้ามี)

2.ช่องทางที่ท่านประสงค์รับเงิน

โดยวิธีรับเงินนั้น โอนเข้าบัญชีธนาคารใดก็ได้ที่ท่านมี หรือ พร้อมเพย์ที่ผูกกับเลขประจำตัวประชาชนกับธนาคารใดก็ได้ที่ท่านมี และระบบจะสามารถดำเนินการจ่ายเงินเยียวยาได้เร็วสุด 7 วันทำการ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่าน : เปิดโฉม เว็บ ‘เราไม่ทิ้งกัน’ พร้อมให้ลงทะเบียนรับเงินโควิด 6 โมงเย็นวันนี้

อ่าน : คลิกเลย 6 โมงเย็นนี้ !! ลงทะเบียนรับเงินเยียวยาโควิดเดือนละ 5 พันบาท

อ่าน : ย้ำเริ่ม 18.00 น.!! กำหนดลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com รับเงินเยียวยาโควิด 5,000 บาท

อ่าน : เช็กเลย! แบบฟอร์มลงทะเบียนเยียวยาโควิด 5,000 บาท

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon