โซเชียลรีวิว “เบรคฟาสต์-ข้าวกล่อง” ดุสิตธานี มี 40ก็กินได้ ถูกเวอร์ คุณภาพโรงแรม

โซเชียลรีวิว “เบรคฟาสต์-ข้าวกล่อง” ดุสิตธานี มี 40ก็กินได้ ถูกเวอร์ คุณภาพโรงแรม 

ตามที่ กลุ่มดุสิตธานี ประกาศปรับกลยุทธ์ รับวิกฤตโควิด หันมาโฟกัสกับการสร้างรายได้อื่นๆ ที่ไม่ใช่รายได้หลักจากการเข้าพัก เปลี่ยนจากการที่ลูกค้าเดินมาหา ด้วยการเดินเข้าไปหาลูกค้าเองเพื่อรับมือกับการใช้ชีวิตตามวิถี New Normal ที่ลูกค้ายังไม่สะดวกเดินทาง นำเสนอเมนูพิเศษที่ปกติไม่ได้ขายเป็นเมนูประจำ เปิด Pop Up Store ด้านหน้าโรงแรม ให้บริการอาหารเช้า เป็นอาหารกล่อง มีเมนูหลากหลาย ในราคา 40-50 บาท ในคุณภาพระดับโรงแรม เพื่อเป็นการช่วยเหลือ และแบ่งเบาภาระของลูกค้าในภาวะวิกฤติ ล่าสุด นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) ได้มาช่วยพนักงาน บ้านดุสิตธานี ขายอาหารกล่องราคาพิเศษ กับแคมเปญนี้ด้วยตัวเอง

ล่าสุด (3 ก.พ.) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพ และข้อความ รีวิวอาหารข้าวกล่อง อาหารเช้า ที่บ้านดุสิตธานี โดยระบุว่า

“ต้องขอปรบมือให้กลุ่มดุสิตธานี ที่มีการปรับกลยุทธ์รับมือวิกฤติโควิด-19 ได้ดีมาก แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีการเลย์ออฟพนักงานไปมากพอสมควรเหมือนกัน แต่เพื่อความอยู่รอดของพนักงานที่เหลืออยู่และธุรกิจ จึงได้นำความชำนาญของกลุ่มดุสิตฯที่มี และได้รับการยอมรับ โดยเฉพาะทางด้านอาหาร มาเปิดขายในบางเมนูง่ายๆที่ไม่ใช่เมนูประจำในโรงแรม ในราคา 40-50 บาท แต่คุณภาพระดับโรงแรม

“โดยเฉพาะเมนูอาหารตรงบ้านดุสิต ซอยศาลาแดง ที่เริ่มเปิดขายเมื่อวันที่ 18 ม.ค.2564 ที่ผ่านมา มีหลากหลายเมนู ทั้งข้าวเหนียวหมู ,ผัดกะเพราหมูสับ ,ข้าวไข่เจียวทรงเครื่อง ที่เครื่องเยอะมาก และเป็นไข่ออร์แกนิก เบอร์0 ,ข้าวผัดมันกุ้ง ,สปาเก็ตตี้ ,โจ๊ก สลัด และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเป็นต้น ซึ่งได้รับการตอบรับจากกลุ่มคนทำงานในย่านสีลมเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเมนูไข่เจียว ที่เจียวแบบไทยๆ แถมพอเอาขึ้นจากกระทะ ก็มีการใช้กระดาษสำหรับซับน้ำมันซับที่แผ่นไข่อีกทีด้วย ทำให้รับประทานอย่างสนิทใจมากเลยค่ะ ที่สำคัญอร่อยมากกกกกกกกก ไม่ต้องเหยาะซอสหรือน้ำปลาเพิ่มเลย ส่วนกะเพราะหมูสับ ก็อร่อยเลิศ แทบไม่ต้องเหยาะน้ำปลาพริกบีบมะนาวที่ใส่ถุงซิปล็อกมาในกล่องด้วยเลยอ่ะ ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.00-13.00 น.จ้า

*** สรุปแล้วรสชาติถูกใจมาก”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทส.สั่งตรวจสอบโรงงานน้ำตาล อ.พิมาย ก่อมลพิษ
บทความถัดไปรมว.แรงงานชงที่ประชุมทีม ศก. ให้ผู้ประกันตน ม.33 ได้รับเงินเยียวยา ยกเว้นผู้มีเงินฝากเกิน 5 แสน