แอร์เอเชีย เพิ่มบินตรงสู่ ‘ฮ่องกง’ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์

แฟ้มภาพ

แอร์เอเชีย เพิ่มบินตรงสู่ ‘ฮ่องกง’ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์

ฮ่องกงพร้อมเเล้ว! แอร์เอเชีย รับกระเเสฮ่องกงประกาศผ่อนคลายมาตรการคุมเข้มโควิด-19 ยกเลิกใช้แอปพลิเคชั่นเพื่อเฝ้าระวัง พร้อมยกเลิกมาตรการกักตัว 0+3 ทำให้สามารถเที่ยวได้ทุกที่ ทานอาหารในร้านได้ตามปกติ เร่งเพิ่มเที่ยวบินตรง “ดอนเมือง-ฮ่องกง” เป็น 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ บินทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ เเละอาทิตย์ เริ่มตั้งเเต่ 16 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา

พิเศษ โปรโมชั่นบินคุ้ม เส้นทางดอนเมือง-ฮ่องกง ราคาสมาชิก เริ่มต้นที่ 3,040 บาทต่อเที่ยว บุคคลทั่วไป 3,080 บาท สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ที่ airasia Super App!

น.ส.ธันย์สิตา อัครฤทธิภิรมย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า แอร์เอเชียพร้อมเต็มที่ในการเปิดให้บริการเส้นทางบินตรง ดอนเมือง-ฮ่องกง โดยเพิ่มความถี่บินเป็น 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ทันที หลังฮ่องกงประกาศมาตรการผ่อนคลายการเดินทางเเละท่องเที่ยว เหลือเพียงการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรีที่สนามบินขาเข้า หากมีผลเป็นลบ สามารถออกเที่ยวในฮ่องกงได้เลย

“ฮ่องกงเป็นจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวยอดนิยมอันดับต้นๆ ของคนไทย ถึงตอนนี้เป็นโอกาสดีที่เราจะสามารถเที่ยวฮ่องกงได้โดยสะดวก ไม่มีข้อจำกัดเเละมาตรการควบคุมที่ยุ่งยาก โดยเฉพาะปลายปี ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งการไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เสริมมงคลรับปีกระต่าย 2566 เป็นสวรรค์ของนักช้อปนักชิมที่พลาดไม่ได้ หรือจะเที่ยวเเบบครอบครัวที่ฮ่องกงดิสนีย์เเลนด์ เรียกว่าฮ่องกงมีครบทุกอย่าง เชื่อว่าจะเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับทุกคนเเน่นอน” น.ส.ธันย์สิตากล่าว

Advertisement

 

ข่าวน่าสนใจอื่น:

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image