ค้าส่งรังสิตเดือด ‘แม็คโคร’ พลิกโฉม จัดโปรฉ่ำ รับน้องใหม่ ‘โก โฮลเซลล์’

ค้าส่งรังสิตเดือด ‘แม็คโคร’ พลิกโฉม จัดโปรฉ่ำ รับน้องใหม่ ‘โก โฮลเซลล์’

เมื่อวันที่ 3 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้เป็นวันแรกที่ โก โฮลเซลล์ (GO Wholesale) ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหาร ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด โฮลเซลล์ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล หรือ CRC เปิดบริการเป็นทางการ สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เป็นสาขาลำดับที่ 6

นางสุชาดา อิทธิจารุกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจในประเทศไทยและต่างประเทศ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด โฮลเซลล์ จำกัด เปิดเผยว่า พื้นที่รังสิตเป็นทำเลศักยภาพพื้นที่หนึ่งของ โก โฮลเซลล์ เพราะโดยรอบมีผู้ประกอบการร้านอาหาร ผู้เกี่ยวข้องในธุรกิจอาหาร ตลอดจนร้านค้าปลีกขนาดเล็ก หรือโชห่วย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมาก

Advertisement

นางสุชาดากล่าวว่า สาขานี้มีพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร สินค้ากว่า 20,000 รายการ มีแผนกอาหารสด ขนาดใหญ่ ที่จะทำให้ทุกคนประทับใจกับความเป็น King of Fresh, อาหารแช่แข็ง ขนาดใหญ่ครบครัน, ข้าวสาร อาหารแห้ง เครื่องปรุงรส และสินค้าอุปโภคบริโภคจากในไทยและทั่วโลก ยังมีการออกแบบให้มีความครบครัน ด้วยร้านค้าและบริการที่เข้ามาเพิ่มเติมสีสัน อาทิ GOfe’ มุมอาหารและเครื่องดื่มที่คนชื่นชอบหลังเปิดตัวครั้งแรกที่สาขาพระราม 2 ซึ่งมีเมนูยอดนิยมอย่าง ไก่ย่าง ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟ, Beverage Solution คลังไอเดียดีๆ ที่มีสูตรเครื่องดื่มมาชงชิมกันแก้วต่อแก้ว พร้อมแจกสูตรไปสร้างกำไรให้อีก, ร้านค้าพันธมิตร อาทิ “อเมซอน” “อานตี้ แอนส์” “ยอดชา”, ห้องเวิร์กช็อป

“ช่วงเปิดสาขายังเปิดพื้นที่ให้โอท็อปและสินค้าท้องถิ่นใน จ.ปทุมธานี จำนวน 14 ร้านค้า มาร่วมออกบูธจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 3-8 เมษายนนี้ ส่วนผู้สมัครสมาชิกใหม่ โก โฮลเซลล์ สาขารังสิต จะได้รับฟรีคูปองส่วนลดมูลค่ารวม 1,000 บาท และพิเศษสำหรับสมาชิก The1 ใช้เพียง 500 คะแนน แลกส่วนลดเท่ากับ 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าอย่างต่ำ 2,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน-2 พฤษภาคมนี้ รวมถึงรับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย” นางสุชาดากล่าว

Advertisement

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันเดียวกัน แม็คโคร ได้เปิดบริการโฉมใหม่สาขารังสิต พร้อมกิจกรรมและจัดโปรโมชั่นมากมาย

โดยเวลา 11.00 น. Meet & Greet กับ เจมส์-จิรายุ รับฟรี! บัตรชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์+Combo Set 1 ชุด มูลค่ากว่า 400 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่แม็คโคร รังสิต

และวันที่ 3-7 เมษายน มีโปรแรงสินค้าราคาถูกทุกวัน และ 3-9 เมษายน ยกตลาดปลาสดส่งตรงจากญี่ปุ่น…สัมผัสรสชาติความเป็นญี่ปุ่นแท้ รับฟรี! แซลมอล นิกิริเช็ต 1 ชุด เมื่อซื้อสินค้าตามเงื่อนไขที่กำหนด เป็นต้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image