ครูจุ๋ม เปิดใจ สำนึกผิด รับมีปัญหาชีวิต-แม่ป่วย (คลิป)

ครูจุ๋ม เปิดใจ สำนึกผิด รับมีปัญหาชีวิต-แม่ป่วย

จากกรณีที่กลุ่มผู้ปกครองเด็กอนุบาล 3 ขวบ เข้าแจ้งความที่ สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี ให้ดำเนินคดีกับครูจุ๋ม ครูอัตราจ้างโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ จ.นนทบุรี ทำร้ายร่างกายเด็กอายุ 3 ขวบ โดยนำคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดที่ทางโรงเรียนติดไว้ในห้องเรียน อนุบาล 1 อีพี (Ep) มาเป็นหลักฐาน จนกลุ่มผู้ปกครองทนไม่ไหว รุมทำร้ายครูสาวกลางโรงเรียน ทั้งตบและถีบ ส่งผลให้ครูก็แจ้งความกลับกับผู้ปกครองเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ล่าสุด โรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ได้ออกแถลงการณ์ โดยไล่ออกครูรายดังกล่าวแล้วนั้น

อ่าน : ผู้ปกครองรุมทำร้ายครู หลังตบลูกตัวปลิว รับไม่ได้ น.ร.เล่าถูกทำร้าย ถึงกับนอนละเมอ

อ่าน : โซเชียลแชร์ คลิปนาทีปวดใจของคนเป็นพ่อ-แม่ ครูจุ๋มทำร้ายเด็กอนุบาล 3 ขวบ

อ่าน : สารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ ร่อนหนังสือแจง ไล่ออก ‘ครูจุ๋ม’ ส่งทีม กม.ช่วยเหลือคดี

อ่าน : คลิปใหม่! แฉครูพี่เลี้ยงอีกคนจับศีรษะเด็กกดโต๊ะ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 ก.ย. รายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอัมรินทร์ทีวี ได้รายงานว่า ครูนิษฐา อยู่คง ครูใหญ่โรงเรียนสารสาสน์ฯ ให้สัมภาษณ์ว่า ครูจุ๋ม ยอมรับว่าตัวเองจบแค่ ม.6 ส่วนการดำเนินการด้านคดีความจากนี้ ทางโรงเรียนจะส่งทีมกฎหมายไปช่วยพ่อแม่เพื่อดำเนินคดีกับครูจุ่ม นอกจากนี้ทางโรงเรียน จะเปลี่ยนครูประจำชั้น จัดนักจิตวิทยาเข้ามาดูแล

เมื่อถามว่าทำไมครูจุ๋มถึงอารมณ์รุนแรง ครูใหญ่ตอบว่า ครูจุ่มกำลังมีปัญหาแม่ป่วย เป็นเบาหวาน ความดันขึ้น มีปัญหาชีวิตปรึกษาใครไม่ได้ เด็กไม่ฟังคำสั่ง

“เราได้ตรวจสอบข้อเท็จจริง ตกใจและเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เราไม่ได้เพิกเฉย เมื่อพบพี่เลี้ยงทำผิดจริง ก็ได้เลิกจ้างและเมื่อวานได้ให้ตำรวจพาครูพี่เลี้ยงไปโรงพัก” ครูใหญ่กล่าว

นอกจากนี้รายงานด้วยว่า ครูจุ๋ม ให้สัมภาษณ์ว่า ยอมรับเป็นความผิดของตัวเอง อยากขอโทษด้วยใจจริง อยากได้ยินคำว่าอภัยจากผู้ปกครอง  ทั้งนี้ตั้งแต่เกิดเรื่อง จิตใจย่ำแย่ ทุกอย่างโหมมาหมด ไม่อยากมีชีวิตอยู่แล้ว กระแสสังคมโหมมาอีก ยังไม่รู้ว่าจะใช้ชีวิตทิศทางไหน

และบอกด้วยว่า สำนึกผิดจากใจจริง เป็นบทเรียนครั้งยิ่งใหญ่ ไม่ทำอาชีพครูอีกแล้ว ขอโทษสังคม

“ทำร้ายจริง ยอมรับอาจด้วยเหตุผล อารมณ์ส่วนตัว เครียด ยอมรับผิดทุกอย่าง ที่ผ่านมาเครียด เรื่องแม่ป่วย เราเอาหลายเรื่องมาสุม ส่วนเรื่องให้เด็กทานอ้วก อันนี้ไม่จริง ไม่อยากอยู่แล้ว เราขอโทษจากใจ เราก็อยากได้การยกโทษจากเขา แต่ก็เข้าใจถ้าเขาไม่ยกโทษให้ ไม่โกรธเคืองเพราะเราผิดจริง” ครูจุ๋ม กล่าว

คลิปนาทีที่ 38 คลิกลิงก์ ที่นี่

ขอบคุณ : อัมรินทร์ทีวี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘อธิบดีพช.’ ย้ำน้อมนำหลักทฤษฎีใหม่ ประยุกต์สู่ ‘โคก หนอง นา โมเดล’ พัฒนาคุณภาพชีวิตชุมชน
บทความถัดไปเซอร์ไพรส์! เอาก์สบวร์ก พลิกล็อกโค่น ดอร์ทมุนด์ 2-0 ทะยานขึ้นนำจ่าฝูงคราว