ครู ใช้เข็มทิ่มปาก ร่ำไห้ ขอโทษสังคม อ้าง อยากให้เด็กโตไปเป็นคนดี

ครู ใช้เข็มทิ่มปาก ร่ำไห้ ขอโทษสังคม-ผู้ปกครอง ยันไม่มีเจตนาทำร้าย แค่ขู่ อยากให้กล้าทำกล้ารับ

จากรณีนักเรียนชั้น ป.2 จำนวน 36 คน ของโรงเรียนแห่งหนึ่งย่านสำโรง ถูกครูสาวทำโทษโดยใช้เข็มทิ่มในปาก จนปากเป็นแผล เหตุเพียงเพราะ ครูจ๋า ครูประจำชั้น เดินไปเหยียบหมากฝรั่งที่ถูกคายไว้ในห้องเรียน แต่ไม่มีใครรับ จึงเรียก ครูหญิงอีกคน คือ ครูปุ๊ก ซึ่งเป็น ครูสอนคณิตศาสตร์ มาร่วมสอบสวน ก่อนที่ครูมาร่วมสอบสวนลงมือทำโทษเด็ก โดยมีครูประจำชั้นยืนดู พร้อมกับบังคับให้เด็กจุดธูปสาบาน เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 25 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งทางผู้ปกครองเข้าไปแจ้งความแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 26 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงบ่ายที่ผ่านมา ครูทั้ง 2 คน ได้มารายงานตัวที่ สภ.สำโรงเหนือ

โดยครูระบุว่า นำเข็มเจาะปากเด็กจริง โดยใช้เข็มกลัดอันใหม่ ที่เพิ่งเอามาใช้ โดยก่อนหน้านี้ใช้เข็มกลัด กลัดเสื้อเด็กทำการแสดง ซึ่งครูไม่ได้ตั้งใจให้เลือดออก ครูตั้งใจแค่ขู่ และตอนจิ้มนั้นไม่มีเด็กร้องไห้เลย

Advertisement

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างนั้นครูร่ำไห้พร้อมระบุว่า ทำทั้งหมดเพราะหวังดี อยากจะให้เด็กเติบโตขึ้นไปเป็นคนดี กล้าทำกล้ารับ

“ครูกราบขอโทษสังคม ขอโทษผู้ปกครอง ขอโทษนักเรียน ขอโทษ ผอ.โรงเรียน ครูไม่อยากให้เขาโตไปเป็นผู้ใหญ่ที่ไม่ดี ที่ครูสอนเขา เพราะอยากให้เป็นเด็กดี ไม่มีเจตนาที่ทำร้ายเด็ก ไม่คิดว่าการที่ทำแบบนี้ จะทำให้เขาเกิดบาดแผล ที่ครูทำไปไม่ได้ตั้งใจจริงๆ (ร่ำไห้) ที่ทำไปเพราะอยากให้เขาเป็นคนดี กล้าทำกล้ารับผิดชอบ” ครูปุ๊กที่ทำการใช้เข็มจิ้มนักเรียนกล่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image