ขาเมาธ์แยกย้าย! ‘SBS’ ปฏิเสธข่าวเดต ‘ซน ฮึงมิน’ และ ‘จีซู BLACKPINK’

ขาเมาธ์แยกย้าย! ‘SBS’ ปฏิเสธข่าวเดต ‘ซน ฮึงมิน’ และ ‘จีซู BLACKPINK’

หลังจากช่วงเช้าที่ผ่านมา (8 ตุลาคม 64) เกิดประเด็นร้อน เมื่อสังคมออนไลน์แดนโสมขาวอย่าง SLR Club ตั้งข้อสังเกตว่า ‘ซน ฮึงมิน’ แนวรุกทีมท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ กับ ‘คิม จี ซู’ สมาชิกสาวสวยแห่งวงเกิร์ลกรุ๊ป BLACKPINK กำลังเดตกันหรือไม่?

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ลือสนั่นแดนโสม! ‘ซน ฮึงมิน’ ซุ่มคบสาวสวย BLACKPINK ชี้หลักฐานมัดใจ

สืบเนื่องมาจากข่าวการเดินทางเมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา ‘ซน ฮึงมิน’ ได้เดินกลับเกาหลีผ่านทางสนามบินนานาชาติอินชอนเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน ‘2022 FIFA World Cup Asia Qualifier’ ระหว่างเกาหลีใต้และซีเรีย ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 7 ตุลาคม 64 อย่างไรก็ตามแฟนๆ ตั้งข้อสังเกตว่า ‘ซน ฮึงมิน’ เดินทางจากปารีสไม่ใช่อังกฤษ ซึ่งเป็นช่วงที่ตรงกับ ‘จีซู’ เดินทางกลับเกาหลีหลังจากร่วมงาน Paris Fashion Week ด้วยเช่นกัน

รวมไปถึงข่าวลือก่อนหน้านี้ในปี 2019 ที่ ‘จีซู’ ได้โพสต์รูปผ่าน ‘ไอจีสตอรี่’ ในการไปชมเกมที่สนามกีฬาทอตนัม ฮอตสเปอร์สเตเดียม ในลอนดอน เเละสร้อยข้อมือที่คล้ายกัน ซึ่งมีอยู่ช่วงหนึ่งในการเฉลิมฉลอง ‘ซน ฮึงมิน’ ได้จูบสร้อยข้อมือที่ข้อมือของเขา ทำให้แฟนๆ คาดว่าสิ่งนี้อาจจะเป็นการแสดงความรักต่อคนรักของเขา

ก่อนที่ช่วงบ่ายของวันนี้ SBS สำนักข่าวชื่อดังของเกาหลีใต้ ได้ออกมาปฏิเสธข่าวเดตของทั้งคู่ว่า

“ข่าวลือดังกล่าวของทั้ง 2 คนเป็นเพียงข่าวลือที่โผล่ขึ้นมาเป็นระยะตั้งแต่ปี 2019 ซึ่งแฟนๆ เริ่มตั้งข้อสังเกตแรกตั้งแต่ จีซู ไปชมเกมที่สนามกีฬาทอตนัมฮอตสเปอร์สเตเดียม เเละกรณีที่ทั้งสองสวมสร้อยข้อมือคู่ แต่เป็นที่ทราบกันดีว่าสร้อยข้อมือที่ ซน ฮึงมิน สวมนั้นเป็นสร้อยข้อมือมิตรภาพระหว่างผู้เล่น และสร้อยข้อมือของ จีซู เป็นของขวัญจากดีไซเนอร์ชื่อดัง อย่างไรก็ตาม จากการให้สัมภาษณ์ในอดีต จีซู ได้ตอบชัดเจนเมื่อถูกถามเกี่ยวกับข่าวลือของเธอเเละ ซน ฮึงมิน ว่า เราทั้งคู่ไม่ได้สนิทกันด้วยซ้ำ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘พีพีทีวี’ ยิงสดศึกไทยลีก ‘หนองบัว’ รับ ‘เชียงราย’ – ‘ประจวบ’ ชน ‘สมุทรปราการ’
บทความถัดไปหญิงวัย 74 ผู้สัมผัสเสี่ยงสูง เสียชีวิตระหว่างกักตัวที่บ้าน ยันส่งตรวจแล้วไม่พบเชื้อ ยังไม่ฟังธงสาเหตุ