สื่อนอกเผยปม อีซอนคยุน เสียชีวิต โยง หลังถูกสอบในคดีใช้ยา พบ จดหมายฉบับสุดท้าย

สื่อนอกเผยปม อีซอนคยุน เสียชีวิต โยง หลังถูกสอบปากคำกว่า 19 ชั่วโมง ในคดีการใช้ยา ก่อนผลตรวจออกมาเป็นลบ พบ จดหมายฉบับสุดท้าย

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม เว็บไซต์ asianjunkie.com รายงานว่า อีซอนคยุน เสียชีวิตขณะอายุ 48 ปี โดยได้รับการยืนยันตัวตนจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งสงสัยว่าเขาเสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย โดยมีรายงานว่าเขาได้ทิ้งข้อความไว้ที่บ้านพักของตนเอง

การเสียชีวิตของนักแสดงรายนี้เกิดขึ้นเพียงไม่กี่วันหลังจากที่เขาถูกตำรวจสอบปากคำนานกว่า 19 ชั่วโมง เกี่ยวกับข้อหาว่ามีการใช้ยา โดยในระหว่างการให้ปากคำ เขาได้ร้องขอให้มีการใช้เครื่องจับเท็จทั้งกับตัวเขาและผู้จัดการพนักงานบาร์ ซึ่งกล่าวหาเขาและ จี ดรากอน นักร้องดังอีกรายหนึ่ง ที่ถูกกล่าวหาด้วยเช่นกัน โดยทนายความของอีซอนคยุนระบุว่า การถูกเรียกสอบปากคำดังกล่าวถือเป็นภาระที่ยากลำบากและหนักหนาสาหัสมากสำหรับเขา

ก่อนหน้านี้ ทนายของอีซอนคยุนกล่าวด้วยว่า หากคำกล่าวหาของ “เอ” เป็นจริง ผลการทดสอบเพื่อหาสารเสพติดที่แม่นยำของสำนักงานนิติวิทยาศาสตร์แห่งชาติก็น่าจะเป็นบวก อย่างไรก็ดี อีซอนคยุนมีผลตรวจเป็นลบ มันไม่ยุติธรรมเกินไป และเอควรผ่านการตรวจสอบด้วยเครื่องจับเท็จเช่นกัน เพื่อให้คำพูดของเธอได้รับการยืนยันด้วยวิธีทางวิทยาศาสตร์

Advertisement

นอกจากนี้ ฝ่ายของอีซอนคยุนยังได้ปฏิบัติตามหมายเรียกของตำรวจทุกประการ ดังนั้นพวกเขาจึงร้องขอให้มีการใช้เครื่องจับเท็จเป็นการส่วนตัว เพราะการต้องไปปรากฏตัวที่สถานีตำรวจอีกครั้งถือเป็นภาระ เราจึงหวังว่าตำรวจและปฏิบัติตามหลักการ และเรียกพวกเขาไปพบเป็นการส่วนตัวในอนาคต

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
– ช็อก! อีซอนคยุน นักแสดงจากภาพยนต์ดัง Parasite ถูกพบเสียชีวิตในรถ
– ช็อกแฟนคลับ! ตำรวจเกาหลี เรียกสอบ G-Dragon เกี่ยวกับยาเสพติด วายจีแจงแล้ว
– สื่อนอกเผยปม อีซอนคยุน เสียชีวิต โยง หลังถูกสอบในคดีใช้ยา พบ จดหมายฉบับสุดท้าย
เปิดประวัติ ‘อีซอนคยุน’ นักแสดงนำ Parasite วัย 48 พัวพันยาเสพติด พบเสียชีวิตพร้อมจดหมาย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image