ดิว อริสรา ยันแต่งตัวเหมือน เจนนีBLACKPINK เพราะความชอบ ไม่คิดสร้างกระแส

หลังจากที่ เฟย ภัทร เอกแสงกุล ได้ออกมาขอโทษแฟนคลับ เจนนีBLACKPINK  และ ไคEXO ไปแล้วนั้น (อ่านข่าว เฟย ภัทร รับคิดน้อย ยันไม่ได้มีเจตนาร้าย พร้อมขอโทษแฟนคลับ ‘เจนนี-ไค’) อีกหนึ่งรายที่ประเด็นนี้ด้วยก็คือ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว โดยว่า

“ต้องขอโทษด้วยค่ะ ถ้าทำให้แฟนๆเขารู้สึกว่าเราไปเล่นกับความรู้สึกเขา แต่ต้องขอบอกก่อนว่าทั้งดิวและ น้องเฟย ไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกเสียใจ”

ทั้งยืนยันว่าไม่ทราบว่ามีประเด็นละเอียดอ่อนของแฟนคลับอยู่แต่อย่างใด

“ไม่ค่ะ แต่รู้จักเจนนี่เพราะชอบมาก ก็เลยแต่งตัวเป็นเจนนี่ มารู้ข่าวดราม่าหลังทุกคนเลยค่ะ ตอนที่มีเรื่องดิวไม่รู้เลย คือในไอจีสตอรี่ดิวถ่ายรูปกับเฟยอยู่แล้ว มีคนมาแซวดิวก็ไม่ได้คิดอะไรเยอะ”

Advertisement

“เราไม่รู้ว่ามีดราม่าว่าชอบหรือไม่ชอบ เซนซิทีฟหรือไม่เซนซิทีฟ ดิวว่าเราอาจจะมองว่าบวกมากเกินไป ตรงนี้เราก็ต้องขอโทษแฟนคลับทั้งสองฝ่ายด้วยจริงๆค่ะ”

“ดิวแค่ชอบเจนนี่และก็ไปดูคอนเสิร์ตเขาและแต่งตัวเป็นเขา ไปดูเอ็มวีก็เลือกชุดจากเอ็มวีมา ซึ่งชอบเจนนี่มากจริงๆ ซึ่งดิวก็ตัดสินใจลบรูป เพราะต่างคนก็ต่างความคิด เจตนาของเราไม่ได้มีอะไรเลย แต่เพื่อตัดปัญหาทุกอย่างก็ลบทิ้งดีกว่าค่ะ” ดิวว่า

ส่วนฟีดแบคที่ได้รับนั้น ดิวบอกว่าไม่ได้อ่าน แต่พอรู้ว่าเป็นเรื่องที่หลายคนเซนซิทีฟก็เลยตัดสินใจลบรูปออกจากอินสตาแกรม และหากใครจะมองว่าสร้างกระแสเธอก็ว่ามีความตั้งใจไปดูคอนเสิร์ตเท่านั้นจริงๆ

Advertisement

“จริงๆ เจตนาของเราสองคนไม่ได้มีอะไรแบบนั้นเลยค่ะ ซึ่งเฟยเป็นคนบอกดิวว่ามีดราม่าเกิดขึ้น เพราะดิวไม่รู้จริงๆ ต้องเข้าใจก่อนว่า เราไม่รู้ เราไม่มีเจตนา เพราะฉะนั้นเราก็ไม่ได้โฟกัสตรงนี้ ลงรูปก็เพราะน่ารักดี เมนชั่นก็ไม่ได้เมนชั่นหาใคร”

“เฟยเขาอ่านเขาก็จะซีเรียส แต่ดิวไม่ได้อ่านเลย แต่ก็รู้ค่ะว่าทำให้ใครหลายคนเสียใจ ต้องขอโทษด้วยจริงๆค่ะ จุดประสงค์ของเราคือชอบเจนนี่จริงๆและก็ยังชอบอยู่ค่ะ ซึ่งการแต่งตัวดิวว่าไม่ใช่เรื่องผิด เราชื่นชอบใครมันก็ไม่ผิด งั้นคนที่แต่งตัวเลียนแบบใครที่มาเล่นคอนเสิร์ตก็ผิดสิ คือไม่ผิดหรอก มันคือความชอบของเรา แต่ถ้าทำให้ใครเสียใจเราก็ขอโทษค่ะ”

“เจตนาของเราคือรักศิลปิน เพราะฉะนั้นเรารักคนๆเดียวกัน ไม่โกรธกันดีกว่าค่ะ”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image