โม-มนชนก โพสต์ขอโทษ หลังไลฟ์สดตอบเหวี่ยงแฟนคลับ พร้อมปรับปรุงตัว

โม-มนชนก

โม-มนชนก โพสต์ขอโทษ หลังไลฟ์สดตอบเหวี่ยงแฟนคลับ พร้อมปรับปรุงตัว

เป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ เมื่อดาราสาว โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ออกมาไลฟ์สด ตอบคำถามแฟนคลับในอินสตาแกรม หลังจากกักตัวอยู่บ้าน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ซึ่งการออกมาไลฟ์สดครั้งนี้ โม มนชนก ได้ตอบคำถามแฟนคลับแบบตรงๆ จนหลายคนคิดว่าเป็นการเหวี่ยง จนทำให้ #โมมนชนก ขึ้นท็อป 5 เทรนด์ทวิตเตอร์ในช่วงค่ำของวันที่ 26 มีนาคม

โดยเนื้อหาของไลฟ์สดนั้น โม ได้กล่าวตอบแฟนคลับว่า ให้ไปเปิดวิกิพีเดียดู หลังจากแฟนคลับเข้าไปสอบถามอายุ และกล่าวว่า ไม่อยากออกจากบ้าน หลังแฟนๆแนะนำให้ไปซื้อพวงมาลัยที่ฟู้ดแลนด์ . “ไอคนนี้ Call me name ไม่ใช่นะ ต้อง Call my name ตั้งสติใหม่” , “คอนเทนต์วันนี้นะคะ คุยกับทุกคนแก้เบื่อเพราะต้องไปทำอะไรที่ไม่อยากทำ ต้องใช้เวลาทำใจมากๆเลยค่ะ เช่นล้างจาน แกะของ ทำความสะอาดโซฟา ทิ้งขยะ อะไรที่ไม่อยากทำ” , “แจกแฟนคลับหน่อย แจกอะไร ยังเอาตัวไม่รอดเลยทุกวันนี้” , “คนที่ทำจุดเนี่ย ทำทำไมอะ” และ “ชุดหรือปากแดงกว่ากัน ก็ลองเทียบสีดู”

ทำให้แฟนคลับต่างแปลกใจว่า ดาราสาวเป็นอะไร และอาจจะเกิดความเครียดจากการต้องอยู่บ้าน เพราะวันแรกๆที่ได้กักตัวอยู่บ้านนั้น โม เผยว่า ชอบทำงานบ้าน ทำให้รู้สึกรีแลกซ์ และเข้าไปคอมเมนต์สอบถามจำนวนมาก

ทั้งนี้ ภายหลังจากที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ โม ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมขอโทษแฟนคลับว่า “โมขอโทษนะคะ โมขอน้อมรับผิดทุกอย่าง ขอบคุณทุกคำคอมเมนท์ ทุกคำแนะนำที่ตักเตือน โมได้อ่านทุกข้อความ และจะนำไปปรับปรุงแก้ไขค่ะ
โมอยากจะขอโทษทุกๆคนในวันนั้นจริงๆค่ะ ขอโทษทุกคนนะคะ ขอบคุณทุกคนค่ะ โม”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘โม มนชนก’ กับสิ่งที่เติบโตขึ้นในเรื่องการกระทำ ขอแค่คนรอบข้างไม่ว่ากันก็พอแล้ว

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ส.บอล-ไทยลีก ประกาศแจ้งคิวฟาดแข้งศึกไทยลีก 3-4 หลังเลื่อนเตะอีกรอบ
บทความถัดไป‘เอไอเอส’ ติดตั้งสถานีฐาน 4G-5G รพ.สนามธรรมศาสตร์ ดูแลผู้ป่วยโควิด-19