‘ศรราม’บอกเมียไม่ได้โกง ค่าหน้ากาก พร้อมคืนเงินมัดจำ9แสน แต่ติดต่อไม่ได้

จากกรณีนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นำ น.ส.พร ( นามสมมุติ ) อายุ 35 ปี เจ้าของสหคลีนิคแห่งหนึ่งย่านมีนบุรี ผู้เสียหาย เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.นพพร ศรีสุชาติ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.หัวหมาก ให้ดำเนินคดีภรรยาอดีตพระเอกดัง เงรายหนึ่ง หลังหลอกขายหน้ากากอนามัย ทำให้สูญเสียเงินค่าสั่งซื้อเฉียดหลักล้านบาท (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เจ้าของคลินิกร้องตำรวจถูกเมียอดีตพระเอกดัง หลอกขายแมสก์เฉียดล้าน ถึงเวลาเบี้ยว)

ทั้งนี้ล่าสุด “หนุ่ม”ศรราม เทพพิทักษ์ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ตอบโต้กรณีทีท “ติ๊ก “ภรรยา ถูกแจ้งความว่าหลอกขายหน้ากากอนามัยเป็นเงินเกือบ 1 ล้าน ว่า ความจริงตนและภรรยาเตรียมจะทำธุรกิจเรื่องหน้ากาก แต่หลังจากที่ทางการประกาศว่าหน้ากากอนามัยเป็นนค้าควบคุม จึงตัดสินใจไม่ทำธุรกิจที่ผิดกฏหมาย

“ผมและภรรยายอมเสียเงินมัดจำ และเงินที่สั่งขอไปล่วงหน้า ยอมเสียไปเลย ภรรยาพยายามติดต่อผู้เสียหาย พยายามโทรหาคุณณานิฐา เพื่อคินเงินมัดจำ 9 แสนบาทให้ แต่ไม่รับโทรศัพท์”

ศรรามกล่าวว่า เราเตรียมพร้อมตั้งแต่ 13 มีค พร้อมชำระ 9 แสนบาท วันนี้ภรรยาประสานไปที่พ.ต.ท.ประยูร ทองนุ่น ที่สน.หัวหมาก ให้ตำรวจช่วยประสานคุณณานิฐาให้มารับแคชเชียร์เช็กคืน แต่กลับมีทนายอีกคนมาไลฟ์แจ้งความจับ ออกชื่อผมชัดเจน

พระเอกคนดังกล่าวว่า เราไม่ต้องการทำธุรกิจผิดกฏหมาย ตอนแรกจะขายจริง แต่พอรัฐบาลสั่างเป็นสิ่งขายควบคุมก็ตัดสินใจไม่ขายแล้ว ขอให้คุณณาณิฐามารับเงินคืนด้วยครับ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘หม่อมเต่า’ เผยประกันสังคมช่วยลูกจ้างผู้ประกันตนรับพิษ ‘โควิด-19’ 15 ล้านคน
บทความถัดไปรัสเซีย กำลังพัฒนายา 3 ตัว รักษาผู้ป่วย ‘โควิด-19’ พร้อมพัฒนาอีก 3 วัคซีน