เลือกที่จะให้ในวันอายุครบ 34 เอ็ม บุษราคัม ตัดสินใจบริจาคร่างกาย-เปลี่ยนตัวเอง

เอ็ม บุษราคัม
ภาพจาก @emmeemm

เลือกที่จะให้ในวันอายุครบ 34 เอ็ม บุษราคัม ตัดสินใจบริจาคร่างกาย-เปลี่ยนตัวเอง

เอ็ม บุษราคัม – วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของ เอ็ม บุษราคัม ที่หลายคนรู้จักกันทั้งในส่วนที่เป็นลูกสาว หม่ำ จ๊กมก เป็นนักแสดงภาพยนตร์เรื่อง ‘แหยมยโสธร 2′ รวมถึงเป็นผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์เรื่อง ‘ส่ม ภัค เสี่ยน’ และเจ้าตัวก็เลือกใช้โอกาสนี้บริจาคร่างกายและอวัยวะให้แก่สภากาชาดไทย

ขณะเดียวกันยังบอกด้วยว่าหลังจากนี้จะปรับเปลี่่ยนตัวเองใหม โดยจะใจเย็น และไม่สนคำพูดหรือคอมเมนต์กวนๆ อีกต่อไปแล้ว

โดยรายละเอียดนั้น เอ็มได้เล่าผ่านอินสตาแกรม emmeemm ว่า

’30/05/2020
เนื่องในวันคล้ายวันเกิดปีนี้ อยากทำสิ่งๆนี้มานานมากและตั้งใจว่าจะไปที่สภากาชาดและโรงพยาบาลจุฬาด้วยตนเอง แต่เกิดเหตุสุดวิสัยนิดหน่อยเลยต้องปรับมาเป็นทำออนไลน์

ในเมื่อร่างกายเป็นของเราก็จริง แต่วันนึงที่เราไม่อยู่แล้ว เราไม่สามารถนำมันไปใช้ในภพภูมิอื่นได้ หยิบยื่นและมอบให้แก่ผู้อื่นที่เค้าต้องการเพื่อต่อลมหายใจผู้อื่นได้น่าจะดีกว่า … การให้คือบุญกุศลที่ยิ่งใหญ่ และวันนี้เอ็มได้มีความสุขกับการให้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตและได้รับสุขที่แท้จริงในวันเกิดแล้ว❤️ ขอกราบขอบพระคุณพ่อและแม่ที่ให้ชีวิต ให้ความรัก และให้อนาคตที่ดี ทำให้ลูกได้มีวันนี้ ได้เจอคนที่ดี ได้มีครอบครัวที่อบอุ่นของตัวเอง❤️ ปีนี้ 34 แล้วค่ะ (แทบไม่อยากจำอายุ😂🤣) 🎂🎂🎂🎂 ปล.หลังจากนี้ไปเราจะใจเย็นและไม่สนคำพูดหรือคอมเม้นกวนทีนอีกต่อไปแล้ว เราจะลบๆๆๆๆๆ บล็อคๆๆๆๆๆแม่มให้หมดเพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องมาทนเห็นให้รำคาญใจ จะได้ไม่ต้องไม่สบายใจอีก’

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ‘หม่ำ จ๊กมก’ รับห่วง ‘เอ็ม’ ลูกสาวโต้ตอบดราม่าโซเชียลบ่อย เข้าหูเยอะทำไมไม่เหมือนพ่อ(คลิป)

 

ขอบคุณ emmeemm

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon