เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เตรียมตั้งโต๊ะแถลง 4 ส.ค.นี้ ด้านแม่โพสต์เตือนให้หยุดตอบโต้

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เตรียมตั้งโต๊ะแถลง 4 ส.ค.นี้ ด้านแม่โพสต์เตือนให้หยุดตอบโต้

หลังจากที่ เก้า เกริกพล ได้ออกมาไลฟ์สดแจงปมดราม่าค่าตัว ที่เคยได้ร่วมงานกับทาง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พร้อมทั้งงัดหลักฐานโชว์แสดงความบริสุทธิ์ใจไปแล้วนั้น เก้า เกริกพล ท้าสาบาน แจงไทม์ไลน์ตั้งแต่ก่อนร่วมงาน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จนถึงวันแตกหัก ล่าสุดทางเจนนี่ก็ได้โพสต์ชี้แจงสั้นๆ ไว้เพียงว่ายังไม่ขอให้สัมภาษณ์กับสื่อใดทั้งนั้น โดยจะมีการแถลงข่าวทีเดียว

“สำหรับเรื่องดราม่าทุกเรื่อง ที่เกิดขึ้นที่เกี่ยวกับหนูในตอนนี้ ต้องขอโทษพี่ๆนักข่าวทุกท่าน ที่ปฏิเสธการให้สัมภาษณ์ไป เพราะตอนนี้มันมีหลายดราม่ามาก จนหนูเองก็รับไม่ค่อยทัน แต่หนูจะออกมาชี้แจง แถลงทุกอย่างในวันที่ 4 สิงหาคม นี้ ณ ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น เวลา 11.00 น. ขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้เรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านนะคะ ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจกับเรื่องดราม่าทุกเรื่องที่เกิดขึ้น”

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

สำหรับเรื่องนี้ ทางด้านของคุณแม่นักร้องสาว เจนนี่ ได้โพสต์ข้อความตักเตือนลูกสาวให้หยุดตอบโต้ และเดินหน้าเชื่อมั่นในความดีต่อไป

“พอได้แล้ว หยุดได้แล้วนะลูก ห้ามตอบโต้อะไรทั้งนั้นแล้ว แม่ไม่อยากให้ลูกเจ็บตัวไปกว่านี้แล้ว ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ทุกอย่าง อย่าให้ทุกอย่างมันเลวร้ายไปมากกว่านี้ คนที่รักเค้ารักและชื่นชอบเสมอ คนที่เค้าไม่รักต่อให้ลูกออกมาทำอะไรลูกก็ผิด จงเชื่อคำแม่สอน จงหยุดทุกอย่าง เดินหน้าต่อไป อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด จงเชื่อมั่นในความดี แม่รักลูกสองคนที่สุด”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตร.เร่งตรวจกล้องวงจรปิด พยานปากเอก คดี ‘บอส วิทยา’ เผยมีเหตุเฉี่ยวชน
บทความถัดไป“ศรีสุวรรณ”ร้องศาลปกครองไต่สวนฉุกเฉิน คำสั่งปลดฟ้าผ่า พนง.องค์การค้าของสกสค.ไม่ชอบด้วยก.ม.