เผยผลตรวจแอลกอฮอล์ในเลือด ‘ไฮโซแชมป์’ หลังซิ่งเก๋งชนราวสะพานเกาะสมุย

เผยผลตรวจแอลกอฮอล์ในเลือด ‘ไฮโซแชมป์’ หลังซิ่งเก๋งชนราวสะพานเกาะสมุย

เมื่อวันที่ 22 กันยายน จากเหตุการณ์ที่ไฮโซแชมป์และน้ำหวาน เดอะเฟซ แฟนสาว ที่เดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี และเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 21 กันยายน ที่ผ่านมา ได้ขับรถเก๋งเช่าไปประสบอุบัติเหตุชนราวสะพาน จนไฮโซแชมป์ได้รับบาดเจ็บกระดูกข้อเท้าขวาหัก ส่วนน้ำหวาน เดอะเฟซ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนรถคันเกิดเหตุที่ด้านหน้าพังเสียหายยับ และช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมาไฮโซแชมป์ ได้ถูกนำตัวขึ้นด้วยเฮลิคอปเตอร์เช่าเหมาลำจากเกาะสมุย ไปยังกรุงเทพมหานคร เพื่อไปรักษาที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านกระดูก โดยมีแฟนสาว น้ำหวาน เดอะเฟซ ติดตามไปดูแลอย่างใกล้ชิด

ขณะที่ไฮโซแชมป์ ได้โพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว champ_fabrique ลงไอจีสตอรี่ ขณะเฮลิคอปเตอร์มารับตัวไฮโซแชมป์และน้ำหวาน กลับไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ โดยเขียนแคปชั่นว่า “ไม่เป็นอะไรมากครับ”

เช่นเดียวกัน น้ำหวาน เดอะเฟซ ได้ออกมาเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมส่วนตัว namwan_raknapak โพสต์คลิปลงในไอจีสตอรี่ ขณะถ่ายจากบนเฮลิคอปเตอร์พร้อมเขียนข้อความ “ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ตอนนี้ไม่เป็นอะไรมากแล้ว” และอีกโพสต์เป็นภาษาอังกฤษ พร้อมแท็กไปยังอินสตาแกรมของไฮโซแชมป์ด้วยว่า ” I’m right here beside you” หรือ ฉันอยู่ข้างๆ คุณ

ล่าสุด พ.ต.อ.ยุทธนา ศิริสมบัติ ผกก.สภ.บ่อผุด เปิดเผยว่า ผลการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดของนายจิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ หรือ ไฮโซแชมป์ ไม่พบปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือด และหลังจากนี้ไฮโซแชมป์ และน้ำหวาน เดอะเฟซ อาการหายเป็นปกติดีแล้ว พนักงานสอบสวน สภ.บ่อผุด จะเรียกตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ด่วน! ไฮโซแชมป์ ควง น้ำหวาน เดอะเฟซ แฟนสาว ซิ่งเก๋งอัดราวสะพานเกาะสมุย

‘น้ำหวาน’ โพสต์คลิป ฮ. ลำเลียง ‘ไฮโซแชมป์’ บินรักษาตัวที่กรุงเทพฯ

เผยความคืบหน้า เหตุ ไฮโซแชมป์-น้ำหวาน ซิ่งเก๋งอัดราวสะพานเกาะสมุย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“บิ๊กตู่” ลงนามข้อบังคับฯ ตุลาการศาลทหาร ฉบับที่ 4
บทความถัดไปแจ้งคิวเตะไทยลีก 3 คู่ เลื่อนจาก 11 ก.ย. มาฟาดแข้ง 10 ต.ค.นี้