‘มารี’ ตอบแล้ว คนคุยใหม่ คบหรือไม่ บอกชัด มีแฟนมาแล้ว 5 คน ‘ครั้งล่าสุด’ เจ็บที่สุด

‘มารี’ ตอบแล้วเรื่องคนคุยใหม่ คบหรือไม่ บอกชัด มีแฟนมาแล้ว 5 คน ‘ครั้งล่าสุด’ เจ็บที่สุด

เรียกว่ากำลังถูกจับตาเรื่องความรักครั้งใหม่ เมื่อมดดำ คชาภา ออกมาบอกว่า มารี เบรินเนอร์ นักแสดงสาวคนดัง กำลังคบหาดูใจกับ พิชญ์ กาไชย ซึ่งทั้งคู่ยังไม่ได้ออกมาคอนเฟิร์มจากปากตัวเองแต่อย่างใด

ล่าสุด มารี ได้ออกคลิปวิดีโอ เปิดรายการใหม่แกะกล่อง “มารีฝากไว้ให้คิด” ที่อินเนอร์แรง ตอบเป๊ะทุกคำถามความรัก ทางช่อง one playground

โดยมารี บอกว่า มีแฟนมาแล้ว ประมาณ 5 คน ส่วนใหญ่คบใครจะคบนาน อาจจะเยอะแล้วสำหรับใครบางคน มีแฟนคนแรกตอนอายุ 17 ปี ไปเป็นมือที่ 3 โดยไม่รู้ตัว

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ชีวิตนี้ขาดผู้ชายไม่ได้จริงหรือเปล่า มารี บอกว่า “ขาดได้ แต่ทำไมต้องขาด”

มารี ยังเปิดเผยถึงกรณีที่เคยทะเลาะกับแฟน โดยว่า หนักที่สุดเคย เคยทะเลาะจนถีบกระจกรถตัวเองแตก กระทืบ โมโหแล้วไม่รู้จะทำอะไร ก็มีตะโกนด่า ว่า … ทำกับ … ได้ยังไง

เมื่อถามว่า จะฝากอะไรถึงแฟนเก่าไหม มารีบอกว่า “อย่ามาเผือก” และว่า ทุกครั้งที่โสด จะมีคนเก่าๆมาดู ว่าเป็นอย่างไร มาส่อง “เผือก” จะอะไรมาก ตอนคบกูก็ให้มึงเต็มที่แล้ว ตอนนี้จะเอาอะไรจากกู และว่า ส่วนใหญ่ แฟนที่เลิกไปแล้ว มักจะไม่ค่อยกลับมาเป็นเพื่อนกันได้อีก

และเมื่อถามว่า เพื่อนเราไปคบกับแฟนเก่าได้หรือไม่นั้น มารี บอกว่า ถ้าเป็นแฟนเก่าที่แบบว่าเป็นเพื่อนกันแล้ว ก็น่าจะโอเค แต่ถ้าแบบไม่ดี ก็ไม่ได้ เพราะสงสารเพื่อน เพราะมีบางเรื่องที่ไม่โอเค

ส่วนรักที่เจ็บใจที่สุดนั้น มารี บอกว่า ถ้าตอนนี้ก็ต้องครั้งล่าสุด แต่ว่ามันไม่น่าจะวัดกันได้หรอก เป็นแค่รูปแบบที่แตกต่างกัน อกหักช่วงโควิด ทำอะไรไม่ได้เลย ออกไปไหนก็ไม่ได้ จะเป็นบ้า อกหักครั้งล่าสุดนี่หละ ที่เขาบอกว่า อยู่กับตัวเองก่อน ให้เรามีความสุขด้วยตัวเอง ก็ดี มันก็ทำอะไรได้เยอะดี

“รักด้วยหัวใจ อาจจะเจ็บง่าย แต่ถ้ารักด้วยสมอง มันจะไม่สุข 100%”

กับคำถามว่า มีคนคุยใหม่อยู่ไหม มารี บอกว่า “ต้องมีคนคุยอยู่แล้วป่าว ขอไม่ตอบอย่างละเอียด”

‘มดดำ-กรรชัย’ คอนเฟิร์มแล้ว มารี-พิชญ์ คบกันอยู่

ย้อนเส้นทางรัก ‘มารี-พิชญ์’ ก่อนจะมาเป็นคู่รักที่ชาวเน็ตจับตามอง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สลด สลิงรถเครนขาด คนงานพม่าร่วง ร่างกระแทกพื้นเสียชีวิตทันที 2 ราย
บทความถัดไประเบิดศึก ONE: UNBREAKABLE II ขนรุ่นใหญ่ถล่มสิงคโปร์ 29 มกราคมนี้