รู้จัก ‘โอ๊ต คริษฐ์’ อดีตสมาชิก วง ‘AXIS’ หนุ่มนักร้องติดโควิด เซอร์ไพรส์วันเกิดมะตูม

รู้จัก ‘โอ๊ต คริษฐ์’ อดีตเมมเบอร์วง ‘AXIS’ หนุ่มนักร้องติดโควิด เซอร์ไพรส์วันเกิดมะตูม

จากกรณีปมดราม่า นักร้องบอยแบนด์วัย 23 ปี ติดเชื้อโควิด 19 แต่ปกปิดข้อมูลบางส่วน จนโดนชาวโซเชียบขุดคุ้ย หลายคนพุ่งเป้าไปที่วง AXIS ที่เหล่าสมาชิกต่างออกมาชี้แจงว่าไม่ใช่ตนไปแล้วนั้น

อย่างไรก็ตาม ผู้จัดการส่วนตัวของ วงแอคซิส ได้ออกมายอมรับว่า โอ๊ต ไปร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิดดีเจมะตูมจริง ที่คอนโดในคืนวันที่ 8 มกราคม จริง และได้เดินทางไปโรงแรมบันยันทรี ในวันที่ 9 มกาคม เพื่อไปพบเพื่อนสนิทที่เดินทางไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดดีเจมะตูม แต่โอ๊ตไม่ได้เข้าไปในงาน

สำหรับ วง แอคซิส (Axis) เป็นศิลปินในค่ายเพลงน้องใหม่ Gondola Entertainment (กอนโดล่า เอนเตอร์เทนเม้นท์) เปิดตัว ซิงเกิ้ล “แค่นี้…ก็พอ” เมื่อเดือนตุลาคม 2019 เป็นแนวเพลงแบบ ที- ป๊อป มีสมาชิก 5 คน ได้แก่ แพน นรวิชญ์ บวรสันติสุทธิ์ , คอนเน็ค ภูมิพัฒน์ พัฒนโชติช่วง , โอ๊ต คริษฐ์ พรรณธรรม ,บัส นรวิชญ์ ทรงไตร และ โจเซฟ สิรภัทร บุญรอด อายุ 21 ปี ซึ่งผ่านการออดิชั่น จากต้นสังกัดเมื่อต้นปี 2019

เดือนมีนาคม 2020 ปล่อยเพลงใหม่อย่าง “Timeline ของกันและกัน” ก่อนจะเปลี่ยนแปลงในวงใหม่ โดยปรับเปลี่ยนสมาชิกวง เหลือเพียง 3 คน คือ แพน , คอนเน็ค และ โจเซฟ

สำหรับ โอ๊ต – คริษฐ์ พรณณธรรม จบการศึกษาที่ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้เข้าประกวดในรายการร้องเพลงอย่าง “The X Factor Thailand”

ภูมิลำเนา เป็นชาวพิษณุโลก จบการศึกษาจาก โรงเรียนเซนต์นิโกลาส เคยเข้าร่วมโครงการ To Be Number One Idol 5 มาแล้ว และนอกจากนั้นเขายังได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ เยาวชนต้นแบบ ผู้สนับสนุน ส่งเสริมกิจกรรม พัฒนาเด็กและเยาวชน ในงานประกาศรางวัลเกียรติยศเชิดชูเกียรติเยาวชนไทยแห่งปี 2562 หรือ THAILAND MASTER YOUTH 2019 ซึ่งจัดโดย ชมรมสร้างสรรค์ พัฒนาเด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทยอีกด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คอนเฟิร์มแล้ว!! ข้าวโอ๊ตAXIS พบเชื้อโควิด รับไปเซอร์ไพรส์วันเกิดดีเจมะตูม

‘บัส-โจเซฟ-แพน-คอนเน็ค’ วง Axis โพสต์แจงหลังเข้าข่าย ‘บอยแบนด์ติดโควิด’ ปาร์ตี้ดีเจมะตูม

ข้าวโอ๊ต อดีตสมาชิกวง Axis เตรียมเปิดใจ หลังถูกโยงเป็นบอยแบนด์ติดโควิด

ภาพบางส่วนจาก ม.ศรีปทุม

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘หมิว’ ประเดิมปราบ ‘เมย์’ 2-1 เกม นัดแรก ศึกเวิลด์ทัวร์ ไฟนัลส์
บทความถัดไปพระราชทานยศทหาร 8 นาย ว่าที่พ.ท.หญิง ปภัสสร สิริวชิรภักดิ์ เป็นพ.ท.หญิง