‘ปันปัน-สุทัตตา’ เผยเรื่องรัก ครั้งล่าสุด และความคิดเรื่องแต่งงาน เปรยเห็นแบบนี้ นกมาก!

‘ปันปัน-สุทัตตา’ เผยเรื่องรัก ครั้งล่าสุด และความคิดเรื่องแต่งงาน เปรยเห็นแบบนี้ นกมาก!

หลังจากเปิดตัว เปรี้ยงปร้างในโลกออนไลน์ กับเทปแรกก่อนจะมีแขกรับเชิญอย่างเป็นทางการ ด้วยการเปิดเรื่องรัก และฝากเรื่องถึงแฟนเก่า

ล่าสุด มารีฝากไว้ให้คิด ได้เชิญ ปันปัน – สุทัตตา อุดมศิลป์ มาร่วมพูดคุยเรื่องความรักครั้งใหม่ และมุมมองเรื่องความรัก ที่ว่า แฟนคนปัจจุบัน เป็นคนที่ 3 และก็เหมือนได้ใช้ชีวิตโสดมาแปปเดียว

โดยปันปัน เปิดเผยว่า กับแฟนคนนี้ คบกันมา 3 ปีกว่า ห่างกัน 14 ปี แต่ก็โอเค เพราะว่าผู้หญิงจะแก่เร็ว ส่วนเรื่องแต่งงานนั้น ไม่ได้เป็นเป้าหมายของชีวิต แฟนก็ไม่ได้กดดันตรงนี้ แต่ถ้าแต่งงานต้องมีเพื่อนมาถือชุดยาวๆ เป็น 10 คนเลย (ยิ้ม)

พร้อม ยังเล่าถึงการลงรูปกับแฟน ในโซเชียลมีเดียว่า ไม่รู้จะลงไปทำไม เพราะขี้เกียจลบรูป ลบเหนื่อย เราต้องป้องกันตัวแบบนั้น ไม่อยากออกสื่อ ไม่จำเป็นต้องโชว์ แฮปปี้ของเรา บางคนอาจจะอยากลงเยอะ แต่เราไม่ค่อยลง ก็ลงวันเกิด นานๆที ลงทีวันนึง เรื่องเราคนก็รู้

เมื่อถามว่า ปันปันมองว่า การมูฟออนเร็วนั้นผิดไหม เรื่องนี้ปันปันมองว่า ไม่ผิด เป็นเรื่องของจังหวะ เลิกแล้ว 2 วัน เจอคนใหม่ แล้วใช่ ก็มูฟออนได้ทันที ต้องถูกคน และถูกเวลาด้วย แต่ในอนาคต จะมูฟออน ยากกว่าเดิม เพราะว่า ผูกพันมานาน รักเขา ถ้าต้องเลิกก็ยาก ตอนนี้โอเค ไม่ได้คิดจะเลิก

“เป็นผู้หญิงต้องคิดเสมอว่า ไม่มีผู้ชายเราก็อยู่ได้ ไม่ใช่ทุกอย่างของเรา สุดท้ายเราตายไป เราก็อยู่กับตัวเอง อยู่คนเดียว เลิกก็เลิก ต้องอยู่ให้ได้ ต้องมีมายด์เซ็ตนี้ จะได้เห็นค่าของตัวเอง”

“ไม่เคยคุยซ้อนเลย เห็นแบบนี้ นกมากนะ สถานะต้องเคลียร์ก่อนแล้วค่อยไป”

สำหรับเรื่องที่คนเข้ามาว่าแย่ๆ เมื่อผู้หญิงมีคนใหม่เร็วกว่า หาว่าคบซ้อนนั้น ปันปัน บอกว่า เราก็ต้องปล่อยเขาไป เราไม่สามารถเป็นคนที่ทุกคนรักเราได้ กาลเวลาพิสูจน์เอง ถ้าคบได้นาน เขาก็เข้าใจ

เมื่อถามว่า ผู้หญิงมีคนใหม่ก่อน ดูแย่?

“ไม่เกี่ยว แต่ต้องเข้าใจว่า ในสังคมไทย หรือโลก ผู้ชายเป็นใหญ่กว่าผู้หญิง ไม่ว่าเขาจะพูดว่า เป็นโลกของเฟมินิสต์ มันไม่มีทางเท่ากัน ผู้ชายมีแฟนหลายคนไม่ผิด แต่ผู้หญิงโดนว่า เมื่อมีแฟนเร็ว หรือเปลี่ยนแฟนหลายคน เป็นผู้หญิงต้องรักษาตัวเองนิดนึง ผู้ชายสมัยนี้เมาท์เก่ง เราต้องเซฟตัวเอง”

“ผู้หญิงบางคนคิดว่า เลิกกับแฟนคนนี้ไป จะไม่มีใครเอาเราอีกแล้ว ผิด ผู้ชายมีเยอะมาก เราจะเจอเอง เวลาจะมาแล้วก็มาเอง”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘มารี’ ตอบแล้ว คนคุยใหม่ คบหรือไม่ บอกชัด มีแฟนมาแล้ว 5 คน ‘ครั้งล่าสุด’ เจ็บที่สุด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon