‘ไผ่ วันพอยท์’ แจงปมเรื่องแหวนวาเลนไทน์ เคลียร์ถูกโยงทำ ‘ดิว’ เลิกแฟน

 

‘ไผ่ วันพอยท์’ แจงปมเรื่องแหวนวาเลนไทน์ เคลียร์ถูกโยงทำ ‘ดิว’ เลิกแฟน

จากประเด็นของนักแสดงสาว ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ และหวานใจชาวต่างชาติ เซบาสเตียน ลี ที่เพิ่งเปิดตัวคบกันได้ไม่นาน ล่าสุดทั้งคู่ต่างอันฟอลโลว์ไอจีกัน และฝ่ายชายออกมาโพสต์ข้อความชวนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น จนโยงไปถึงแฟนเก่าของสาวดิวอย่าง ไผ่ วันพ้อยท์ ที่โพสต์ไอจีสตอรี่ถึงของขวัญที่ได้รับในวันวาเลนไทน์ จนกลายเป็นประเด็นร้อน

จับตา ‘ดิว อริสรา’ อันฟอลโลว์ ลบรูปหวานแฟนหนุ่มเกลี้ยงไอจีส่อเค้าเลิก

เดือด! แฟนหนุ่ม ดิว อริสรา ซัดคนแบบไหนวางแผนโกหก ซื้อแหวนให้ชายอื่นเหมือนเป๊ะ

Advertisement

ความทรงจำวันวาเลนไทน์ ‘ดิว อริสรา’ ก่อนกระแสเลิกแฟนหนุ่ม ‘เซบาสเตียน ลี’

โดยล่าสุด ไผ่ ได้ออกมาเปิดเผยกับ Apop Tonight อมรินทร์ทีวี ว่าตนได้รับของวนวาเลนไทน์จากดิวจริง แต่ก็เป็นเพียงการ์ดใบนึงเท่านั้น และความสัมพันธ์ที่รู้จักกันมานานก็ทำให้เหมือนญาติกันไปแล้ว

“ผมกับเค้าเราคบกันมา 8 ปี มันเป็นความสัมพันธ์ที่ผมว่าเหมือนญาติกันแล้ว ทุกๆ ครั้งผมก็จะพูดอย่างงี้ เหมือนเพื่อนกันเหมือนญาติกันมีอะไรก็ว่ากันไป ก็ส่งกันมาอย่างงี้ตลอด ไม่ใช่เพิ่งส่ง หรือเพิ่งมาเป็นอย่างงี้มาตอนไหนก็จะมีการส่งการ์ดมาให้เขียนในการ์ดอะไรอย่างงี้”

Advertisement

“ผมกับเขาชัดเจนของเราอยู่แล้ว เพราะว่าต่างคนก็ต่างมีแฟนใหม่ ต่างคนก็รู้อยู่แล้วว่าแฟนใหม่เป็นใคร มันไม่ใช่หรอกที่จะบอกว่าเป็นอย่างงั้น เพราะเป็นแบบนั้นจริงๆ ถ้าเรายังไม่เลิกผมว่าต้องกลับไปคุยกันเป็นเรื่องเป็นราว คงไม่มีใครปล่อยให้ไปคุยกับคนอื่น อันนี้มันชัดเจนอยู่แล้ว มันไม่ใช่อยู่แล้ว”

ทั้งยังยืนยันว่า “ผมว่าเขาคงไม่มาซื้อแหวนให้ผมเหมือนกัน อันที่ผมลงผมก็ค่อนข้างชัดเจนมีรูปหัวเราะ เป็นการตลกๆ อยู่แล้ว ไม่ได้ลงเพื่อที่ให้เขามีปัญหากัน ลงขำๆ ไม่ได้คิดว่าจะส้รางความเดือดร้อนให้ใคร”

ดิว-เซบ
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image