ถึงทางตัน ‘น้ำหวาน’ เลิก ‘ไฮโซแชมป์’ แล้ว แจงคดีปาร์ตี้แค่โดนปรับไม่มีติดคุก

ถึงทางตันน้ำหวานเลิกไฮโซแชมป์แล้ว แจงคดีปาร์ตี้แค่โดนปรับไม่มีติดคุก

หลังจากที่ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ ออกมาแฉว่ามีการเปิดผับปาร์ตี้ แถมยังพูดถึงผู้หญิงที่เมากลับบ้านเช้าแบบนี้ผู้ชายคนไหนจะยอมรับได้ ทำเอาหวานใจ น้ำหวาน เดอะเฟซรักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ ถึงกับงานเข้าทันที โดยเจ้าตัวได้ถูกตั้งข้อกล่าวหาร่วมกันมั่วสุมในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่โรคตาม ...ฉุกเฉิน โดยเจ้าหน้าที่ดำเนินคดีตามกฎหมายและนำตัวส่งฟ้องศาล ศาลตัดสินลงโทษปรับ 5,000 บาท จำคุก 15 วัน โดยโทษจำคุกให้รอการลงโทษ 1 ปี

อ่าน ไฮโซแชมป์ ฉะเดือด เที่ยวเมากลับเช้า อดทนเงียบมานาน แฉผับย่านเอกมัย ลอบเปิดให้ปาร์ตี้

สำหรับเรื่องนี้ เมื่อสอบถามไปยังผู้จัดการส่วนตัวของดาราสาวก็ได้รับคำตอบว่า น้ำหวานและเพื่อนไปที่สถานที่ดังกล่าวตามที่เป็นข่าวจริง แต่ไม่ได้ไปในส่วนที่เป็นผับเลยเพราะมีการปิดรีโนเวตและในส่วนตรงนั้นต้องปิดตามมาตรการอยู่แล้ว

น้ำหวานและเพื่อนไปนั่งในห้องที่อยู่ชั้น 3 ซึ่งเป็นห้องปกติทั่วไป และเป็นการนัดคุยงานกัน ไม่ได้มีการปาร์ตี้ และมีแต่เพื่อนๆ กัน ไม่มีมือที่สามอย่างที่เป็นข่าว

สำหรับโทษที่ได้รับมีเพียงการเสียค่าปรับเท่านั้น ไม่มีโทษจำคุกตามที่มีกระแสข่าวออกมาแต่อย่างใด

ในส่วนของความสัมพันธ์กับไฮโซแชมป์นั้น ทั้งคู่ก็ยังคบกันในช่วงที่ผ่านมา แต่ก็ได้ลองห่างๆ กันมาสักพักแล้ว ซึ่งที่ผ่านมาก็พยายามปรับจูนประคับประคองกันมาตลอด

แต่สุดท้ายได้คุยกันว่าไปต่อไม่ไหว จึงตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ สาเหตุนั้นมีเรื่องความหึงหวงเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่ไม่มีเรื่องมือที่สามอย่างแน่นอน ยอมรับว่าทั้งคู่ต่างมีความเข้าใจผิดกัน แต่ก็เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว และจบกันด้วยดี

น้ำหวาน-ผู้จัดการส่วนตัว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon