ธรรมดาโลกไม่จำ ‘แทค ภรัณยู’ นุ่งกระโจมอก กินหมูกระทะโต้คลื่น ลั่นเจ้าพระยาก็แค่คลองบ้านผม

ธรรมดาโลกไม่จำ ‘แทค ภรัณยู’ นุ่งกระโจมอก กินหมูกระทะริมแม่น้ำ ลั่นเจ้าพระยาก็แค่คลองบ้านผม

ขยับตัวทำอะไรแต่ละครั้ง แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ไม่เคยจะธรรมดา วันนี้เจ้าตัวนุ่งกระโจมอก สวมหมวกคลุมผม นำทีมงานพาไปถ่ายรายการที่ร้านอาหารดัง บ้านท่าน้ำนนท์ Chaopraya antique Cafe ของ บอย-ธิติพร จุติมานนท์ หรือรู้จักกันดีในนาม บอย ไนน์ เอ็นเตอร์เทน ปัจจุบันเป็นผู้อำนวยการฝ่ายข่าวบันเทิงสถานีโทรทัศน์ช่อง ONE

แทค บอกว่า วันนี้มาถ่ายรายการที่ร้านพี่บอย ร้านหมูกระทะที่เป็นประเด็น บรรยากาศดีมาก แนะนำว่าต้องมา

“มาถ่ายรายการที่ร้านพี่บอย อีกนิดเดียวลงแม่น้ำเจ้าพระยาแล้ว ถ้าจมตอนนี้เจอกันศิริราช บรรยากาศดีมาก เพอร์เฟกต์ ต้องมา พร้อมเล่นน้ำมาก

“ข้างบนเป็นที่นั่งกินได้ แต่เราไม่ได้ ต้องมากินที่ดีๆ แบบนี้ (โต๊ะริมน้ำ) ใครที่จะเข้ามาต้องจองก่อน

“ถ้ามาที่นี่ กลับไปบ้านซื้อโทนาฟด้วย เพราะเท้าเปียกมาก” แทคกล่าวพร้อมหัวเราะ

นอกจากนี้ยังโพสต์รูปนุ่งกระโจมอก พร้อมแคปชั่นว่า กูพร้อมละ กินหมูกระทะริมแม่น้ำเจ้าพระยา คือจุ่มลงไปเลย ชุดพร้อม @boyentertain เจ้าของเค้าคือดีมากๆๆๆ❤️❤️❤️#ชุดพร้อม #แม่น้ำเจ้าพระยาก็แค่คลองบ้านผม🤣🤣🤣🤣

สำหรับร้านอาหาร “ร้านอาหาร บ้านท่าน้ำนนท์” เคยเป็นข่าวดังในสื่อต่างประเทศทั้ง เดอะการ์เดียน สำนักข่าวรอยเตอร์ รวมถึง สำนักข่าวเอพี โดยรอยเตอร์พาดหัวข่าวว่า “ร้านอาหารริมแม่น้ำสร้างคลื่นความนิยมในประเทศไทยหลังจากการกินอาหารท่ามกลางน้ำท่วมกลายเป็นกระแสไวรัล”

“บอย” ให้สัมภาษณ์กับรอยเตอร์ว่า ลูกค้าไม่ได้ชอบบรรยากาศหมูกระทะและพระอาทิตย์ตกเท่านั้น แต่น้ำท่วมกลายเป็นปัจจัยสำคัญ รู้สึกโชคดีมากๆ ที่ลูกค้าชอบมัน น้ำท่วมไม่ใช่อุปสรรคสำหรับลูกค้าที่จะมาที่นี่ และสิ่งที่สนุกก็คือคุณไม่มีทางรู้เลยว่าคุณจะถูกน้ำพัดไปที่ไหนหรือไม่ขณะที่กำลังกินอยู่

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นอภ.โพธิ์ไทร พาชมผลสำเร็จ ‘โคก หนอง นา พช.’ เพิ่มรายได้ พัฒนาคุณภาพชีวิตยั่งยืน
บทความถัดไปบิ๊กเด่น โชว์ผลงานปราบแว้น จับแล้วนับล้านราย ยึด จยย.กว่า 3 แสน จัดหาเงินกองทุน 4 แสนบาท ผู้แจ้งเบาะแส ได้รางวัลนำจับ 3 พัน