วิระ บำรุงศรี อัพเดตอาการแอน อังคณา เผยต้องเจาะท้อง-ฟอกไตทุกวัน

ภาพจาก @angkana_timdee

 

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเซ็กซี่สตาร์รุ่นใหญ่ แอน อังคณา ป่วย อาการทรุด

-อ่าน เต๋า ทีวีพูล โพสต์ ‘แอน อังคณา ทิมดี’ เซ็กซี่สตาร์รุ่นใหญ่ อาการทรุดรอบ 2

ล่าสุดอดีตศิลปินวงมะลิลา บราซิลเลี่ยน แดง-วิระ บำรุงศรี ซึ่งมีความสนิทสนมกับแอน อังคณา ได้ออกมาเผยผ่านรายการ Apop Today ทางช่องอมรินทร์ ทีวี ว่าตอนนี้แอนต้องฟอกไตทุกวัน ขณะเดียวกันก็ต้องเจาะระบายน้ำในท้อง

เขายังบอกด้วยว่า ตอนที่แอน อังคณา เข้าโรงพยาบาล เมื่อเดือนธันวาคม 2559 ครั้งนั้นหมอวินิฉัยว่าเป็นโรคภูมิแพ้เลือดตัวเอง เหตุจากความเครียดและการไม่ทานแป้งตลอด 20 ปี มีอาการอ่อนเพลีย ตัวซีด เบื่ออาหาร อย่างไรก็ตามอาการครั้งนี้เบากว่าครั้งก่อน แต่ก็พบว่ามีโรคอื่นเพิ่มมาคือ ตับอักเสบและโรคไต

ส่วนเรื่องของค่าใช้จ่ายในการรักษาเขาเผยว่า จริงๆ แอน อังคณา มีบัตรทอง แต่ก็ไม่สามารถครอบคลุมค่ารักษาทุกอย่าง ซึ่งตนอยากจะหาคนมาช่วยในเรื่องนี้

“แอนเคยให้ความสุขกับคน วันนี้แอนจะต้องมาป่วย ทั้งๆ ที่เธอไม่ได้ร้องขอ แต่ผมหาเรื่องเองว่าควรจะต้องหาคนมาช่วยแล้ว เพราะค่าใช้จ่ายมันเยอะ”

วิระบอกด้วยว่า ในส่วนพฤติกรรมการกินอาหาร แอนบอกว่าได้เปลี่ยนจากเดิมแล้ว

“ผมถามพฤติกรรมการกินของคุณเปลี่ยนหรือยัง เขาบอกเปลี่ยนแล้ว ตอนนี้กินข้าว กินแป้งแล้ว ไม่ได้อดเหมือนแต่ก่อน เพราะก่อนหน้านี้เขาไม่กินข้าว ไม่กินแป้ง รักษาหุ่น แล้วอาการที่มารอบนี้ก็น่าจะเกี่ยวเนื่องกันแต่น้อยกว่าเดิม น่าจะอ่อนเพลีย ไม่มีแรง ผิวซีด เหมือนคนเลือดจาง กินอาหารไม่ได้”

“ก็เช็กกันทางไลน์ แต่เขายังมีสติดีอยู่ ไม่ถึงขั้นไม่รู้เรื่องนะ เขาสู้อยู่แล้ว สู้และไม่ขอความช่วยเหลือใคร”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผบช.น.ยืนยันกฎหมายไม่เปิดให้มีการชุมนุมทางการเมืองขณะนี้
บทความถัดไป‘ธรรมนัส’ ลงพื้นที่ ‘สระบุรี’ ช่วยเหลือ ปชช.ประสบภัย ลั่นมองระยะยาว จะแก้ไม่ให้ท่วมซ้ำซากอีก