ดาราอาวุโส ต้อ ไกรสีห์ เปิดใจเกือบจะแย่ ลำบากไม่มีที่อยู่ ซ้ำเจออุบัติเหตุล้มหัวฟาดพื้น

 

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่าดาราอาวุโส ต้อ ไกรสีห์ หรือ ไกรสีห์ แก้ววิมล มีชีวิตที่ลำบากมาก ขณะเดียวกันก็ยังเจอโรครุมเร้า ซึ่ง อั้ม พัชราภา และ บุ๋ม ปนัดดา ได้เคยช่วยเหลือมาแล้ว

-อ่าน นางฟ้าชัดๆ ‘อั้ม พัชราภา’ รุดช่วย ‘ต้อ ไกรสีห์’ อดีตนักแสดง โรครุมเร้าต้องอาศัยข้าววัด

ล่าสุดเขาได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ Apop Today ช่องอมรินทร์ ทีวี ว่าก่อนหน้านี้เกิดอุบัติเหตุลื่นล้มหัวฟาดขอบบันไดที่บ้านพักคนชรา ส่งผลให้สมองได้รับผลจากกระทบ มีอาการเดินเซอยู่ตลอดเวลา

อย่างไรก็ดีเจ้าตัวเปิดเผยว่า ตั้งแต่ย้ายมาอยู่บ้านพักคนชราแล้วโดยรวมถือว่าดีขึ้นมาก และถ้าหากมีอะไรตนก็จะคุยกับคนสนิทของอั้ม พัชราภา และบางครั้งก็ยังได้คุยกับอั้มทางโทรศัพท์เอง

เขายังบอกด้วยว่า ในความเห็นของเขา อั้ม พัชราภา , บุ๋ม ปนัดดา และ  บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ คือแม่พระและนักบุญคนหนึ่ง เพราะก่อนหน้านี้ได้ขอความช่วยเหลือไป และทั้งสามคนได้ปรึกษากันแล้วก็พาให้มาอยู่ที่นี่ ทำให้ดีใจมาก เนื่องจากบ้านเก่าที่เคยอยู่จะถูกรื้อ

ในส่วนของการแสดง เจ้าตัวเผยว่ารู้สึกคิดถึง และถ้าเป็นไปได้ก็อยากรับเล่นในบทคุณปู่ คุณตา

“ดีใจมากครับ ดีใจมาก เพราะที่นั่นไม่ถึงอีก 10 วัน เขาจะรื้อทิ้งหมดเลย พอเขารื้อทิ้งหมดแล้วผมก็ไม่รู้จะไปอยู่ที่ไหน หาที่อยู่ไม่ได้ เคว้ง ก็เล่าให้คนสนิทของอั้มฟัง เขาก็เอาไปเล่าให้อั้มฟัง บังเอิญเขาคงไปคุยกัยบุ๋มแล้วก็คุยกับบิณฑ์พอดี

คือคนเรายังไม่ถึงที่สุดก็มีคนมาช่วย ทางผมก็เหลืออีก 3-4 วัน บ้านจะถูกรื้อหมดแล้ว ผมก็ย้ายเลย แล้วเวลาผมเดินผมก็เซนะ ก็หัวล้มไปแล้วก็หัวไปฟาดกับพื้น อาการมันไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่สมองมันมึน เดินแล้วจะเซ”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รู้จัก ”แอนเดรีย โบเซลลี” นักร้องโอเปร่าเบอร์ 1 ของโลก ถูกจ้างร่วมกับ “ลิซ่า” เคาต์ดาวน์ปีใหม่ประเทศไทย
บทความถัดไปรำลึก 14 ตุลา วุ่น! ผู้จัดโวยป้าย ‘ทะลุฟ้า’ ไม่เหมาะ ขอปลดด่วน ญาติวีรชนสวน ผู้จัดไม่เหลียวแล (มีคลิป)