แฮชแท็ก #คิมซอนโฮ พุ่งติดเทรนด์ หลังแถลงการณ์ขอโทษ อึ้ง! หมอดูเคยทัก ระวังเรื่องผู้หญิง

แฮชแท็ก #คิมซอนโฮ พุ่งติดเทรนด์ หลังแถลงการณ์ขอโทษ ถูกกล่าวหาสั่งอดีตแฟนทำแท้ง อึ้ง! หมอดูเคยทัก ระวังเรื่องผู้หญิง

ติดอันดับ 1 เทรนทวิตเตอร์ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเป็นประเด็นร้อนติดต่อกันหลายวัน สำหรับนักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีใต้ ‘คิมซอนโฮ’ พระเอกชื่อดังจากซีรีส์ยอดฮิต Hometown cha cha cha ที่เมื่อช่วงเช้า (20 ตุลาคม) ที่ผ่านมา ได้ออกแถลงการณ์ขอโทษอดีตแฟนสาว หลังตกป็นข่าวเชื่อมโยงปมสาวอ้างแฟนหนุ่มบังคับทำแท้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ก่อนหน้านี้ Salt Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม แถลงชี้แจงว่า อยู่ระหว่างการตรวจสอบโพสต์ออนไลน์ต้นเรื่อง และตรวจสอบเรื่องราวกับคิมซอนโฮด้วยตัวเอง ยังไม่มีการยืนยันอะไรและขอเวลาในการตรวจสอบข้อเท็จจริง แต่กรณีดังกล่าวเป็นข้อกล่าวหาที่รุนแรง จึงส่งผลกระทบต่อชื่อเสียงและงานของ ‘คิมซอนโฮ’ ทั้งหมด อีกทั้ง มีหลายแบรนด์สินค้าที่ หนุ่มซอนโฮ เป็นพรีเซ็นเตอร์ มีการปลดและลบรูปที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ออกหมดแล้ว

อย่างไรก็ตาม หลายเดือนก่อน หมอดูชาวเกาหลี เคยโพสต์วิดีโอชื่อ “2 Days 1 Night! Rising actor Kim Seon Ho’s fate! Be careful with this!” (2 วัน 1 คืน! ชะตากรรมของนักแสดงดาวรุ่ง คิมซอนโฮ! ระวังด้วย!) เตือน ‘คิมซอนโฮ’ อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องอื้อฉาวในปี 2564 โดยเธอเน้นย้ำว่า “คุณควรระวังผู้หญิงรอบตัวคุณ โดยเฉพาะแฟนเก่าของคุณ”

ขณะเดียวกัน หมอดูว่า “เขามีรูปลักษณ์ที่หล่อเหลาและใจดีกับผู้หญิงทุกคน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้ผู้หญิงเข้าใจผิด เขาควรหลีกเลี่ยงสิ่งนั้นดีกว่า” และยังแนะนำนักแสดงหนุ่มด้วยว่า “คิมซอนโฮ จำเป็นต้องเปลี่ยนบุคลิกของเขา ปีนี้เขาอาจถูกเปิดเผยและประสบปัญหาในบางสิ่ง ซึ่งนำไปสู่การโต้เถียงและการนินทา ดีที่สุดคือทำงานหนัก

ขอบคุณที่มาคลิปวิดีโอ

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon