ต้าเหนิง บอกไม่ได้งอน เจเจ แต่โมโหเลยซ่อนรูปคู่ แอบงงข่าวดีเลย์ไปนิด

ต้าเหนิง บอกไม่ได้งอน เจเจ แต่โมโหเลยซ่อนรูปคู่ แอบงงข่าวดีเลย์ไปนิด

หลังจากที่ฝ่ายชาย เจเจ กฤษณภูมิ ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักกับ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ ไปแล้วนั้น (เจเจ รับทำตัวไม่ดี โดนต้าเหนิงงอน ลบรูปคู่ เคลียร์ชัดดีกันแล้วไม่คิดเลิก) ล่าสุด ต้าเหนิง ที่มาร่วมงานแถลงข่าว GMMTV 2022 BORDERLESS ที่ Union Hall ชั้น 6 ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

รู้สึกยังไงเมื่อเจเจบอกว่าไม่มีวันเลิกกับเราแน่นอน?
“จริงๆ ในส่วนตัวไม่ได้รู้สึกไม่แน่ไม่นอนขนาดนั้น หมายถึงอนาคตเราก็ไม่รู้อะไรเหมือนที่เขาบอก ในวันนี้ก็เหมือนเดิม พยายามทำให้มันเวิร์กที่สุด”

กับเหตุการณ์ที่เป็นข่าวขึ้นมา มันเกิดอะไรขึ้น?
“จริงๆแล้วเขาบอกว่าหนูงอนใช่มั้ย แต่หนูไม่ได้งอนค่ะ หนูโมโห งอนดูเล็กน้อยเกินไป นิดๆหน่อยๆปกติค่ะ แต่หนูมีวิธีจัดการที่เห็นแล้วไม่สบายใจก็เหมือนซ่อน หนูก็ซ่อนเรื่อยๆอยู่แล้ว ไม่ใช่แค่รูปเขา รูปอื่นเราก็จะจัดการไอจีให้สีมันลิ้งๆ มีซ่อนเรื่อยๆ ไม่ใช่แค่รูปเขา หนูก็ซ่อนเรื่อยๆ แต่พอครั้งเนี่ยอาจจะมาที่สตอรี่ที่เป็นไฮไลต์ของพี่เจ หายรึเปล่า”

เขาทำตัวไม่ดี?
“อ่า ถูกต้องค่ะ”

พอบอกได้ไหมว่าเรื่องอะไร?
“จริงๆอยากให้มันผ่านไปมากกว่า เพราะตอนนี้มันก็โอเคแล้ว”

ตอนที่เราโมโหมันปรี๊ดถึงระดับไหน?
“จริงๆมันก็โมโหแปบเดียว คือหนูโมโหแล้วก็หาย โมโหก็จะจัดการตัวเอง ไม่ได้ไปบอกเขาค่ะ”

ทำไมเราไม่ใช้วิธีคุยกันให้รู้เรื่อง?
“คือเราคุยกัน แต่ว่าหนูจะคุยตอนที่หนูเย็นลงแล้ว หนูก็จะจัดการตัวเองให้มันสงบ เพราะรู้สึกว่าไปชนไม่มีประโยชน์”

วันนั้นที่ข่าวมันออกมาเราตกใจไหม?
“ตกใจ เพราะว่ามันดีเลย์ไปตั้งนาน แล้วตอนนั้นเราก็เหมือนปกติกันแล้ว มารู้ตอนเย็นๆค่ะ”

เจเจเขาบอกไม่รู้ตัวในตอนแรก?
“ใช่ๆ เขาจะไม่ค่อยรู้อะไร ถือว่าไม่ได้ประชด มันเป็นปกติ คือเขาก็จะน่ารักของเขาไป แต่ถ้าเราเคลียร์ตัวเองได้ เราก็จะบอกเขาว่าเมื่อกี้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เรารู้สึกว่านี่มันไม่โอเคนะ แล้วเขาก็จะโอเค เหมือนครั้งหน้าจะดีขึ้น”

เห็นเราเป็นคู่หวาน จริงๆมันมีโมเมนต์แบบนี้บ่อย?
“จริงๆหนูว่าปกติทั่วไปเลยค่ะ มันก็จะมีขึ้นๆลงๆ”

เราไม่เลือกที่จะปรับคุยกันตรงๆ?
“เราก็คุยกันตลอดนะคะ เหมือนอย่างที่บอกมาตลอดเลยว่า เราไม่ได้หวานเวอร์อะไรขนาดนั้น ก็มีปัญหากันปกติ เราก็คุยกันตลอด คือวิธีการจัดการตัวเองของหนู คือจัดการเรื่องของตัวเองก่อนที่จะไปจัดการเรื่องระหว่างเราสองคน เพราะเราก็ไม่อยากให้เราอารมณ์ไม่ค่อยดีแล้ว ถ้าเราจะพูดกับเขาอาจจะพูดไม่ดี หนูก็จะเป็นคนที่มีวิธีการจัดการตัวเองแบบนี้ อาจจะทำให้ตัวเองสบายใจที่สุดก่อนที่จะไปคุยกับเขาว่าเรื่องมันเป็นมายังไง”

อยากทำให้เจเขาคิดว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่?
“ใช่ๆ เขาเลยไม่เคยคิดว่ามันเป็นเรื่องใหญ่ จริงๆเรารู้สึกว่าเวลาผ่านไปหนูก็จะไม่ได้หยิบเอามาเป็นเรื่องใหญ่ เพราะว่าหนูโอเคแล้ว”

การซ่อนรูปถือเป็นสัญญาณเตือนไหม หรือว่าสุดแล้ว?
“ไม่ได้สัญญาณเตือน เพราะเขาคงไม่รู้หรอกค่ะจริงๆเราทำไม่ได้ต้องการให้เขารู้สึกอะไร แต่เราแค่ทำให้เรารู้สึกว่าถ้าบางทีเราเห็นแล้วจะรู้สึกไม่ค่อยดี จริงๆแล้วการทำแต่ละอย่าง ไม่ได้เพื่อเขา แต่เพื่อให้ตัวเอง”

ทุกวันนี้เราไปเอารูปกลับคืนมาหรือยัง?
“หนูขี้เกียจไปเอาออกมาค่ะ รู้สึกว่าเดี๋ยวมันก็อาจจะ…อีกนะ”

ปรับจูนกันไหม?
“จริงๆมันก็มีการปรับจูนกันมาเรื่อยๆทุกครั้งอยู่แล้ว”

มันจะกลายเป็นการสะสม?
“สะสมมั้ยเหรอคะ เอาจริงๆมันก็เป็นการสะสมแหละ หมายถึงว่ามันก็จะถูกเคลียร์ในบางครั้ง แล้วหนูเป็นคนลืมค่อนข้างง่าย แบบเมมโมรี่ไม่เยอะ ก็จะไม่ได้โกรธเป็นฝืนเป็นไฟ”

ตอนนี้โอเคแล้ว?
“จริงๆโอเคมานานมากแล้วค่ะ แต่ว่าสิ่งที่เป็นข่าวมันค่อยข้างจะดีเลย์ออกไป”

พอข่าวที่ว่าเราเลิกกันออกไป เรารู้สึกอย่างไร?
“วันนั้นงงนิดนึงว่าอะไรวะ เกิดอะไรขึ้น แต่ก็อ๋อ…คนไปโฟกัสตรงนั้น จริงๆก็ดีใจที่คนรู้สึกโอเคที่เรารักกัน แล้วทุกคนก็รักความสัมพันธ์ของเราไปด้วย ตอนแรกตกใจก่อนว่าเรื่องอะไร แบบมีคนรู้สึกดีกับคู่เรา(ยิ้ม)”

คำที่เจเจพูดออกมาว่าพร้อมจะทำให้ดีที่สุดสำหรับเรายังไงก็ไม่เลิก?
“จะบอกว่าไงดี คือจริงๆรู้สึกว่ามันไม่แน่ไม่นอนเลย หนูเลยไม่ได้ไปฝากความหวังกับประโยคนั้นมาก เพราะเราก็คุยกันตลอดว่ามันไม่มีอะไรแน่นอนสำหรับประโยคว่ายังไงก็ไม่เลิกนะคะ”

เขาให้สัญญากับเราไหมส่วนตัว?
“หนูคิดว่าก็ไม่ได้สัญญาขนาดนั้น เหมือนเราก็คุยกันว่าการสัญญาแปลว่ามันต้องทำได้นะ ถ้าเขายังไม่แน่ใจก็อย่าพูดอะไรแบบนั้นดีกว่าค่ะ เราก็จะเป็นแนวมีปัญหาก็แก้ๆไป”

ถือว่าโอเคดีรักกันเหมือนเดิม?
“ปกติค่ะ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon