‘กระติก’ โพสต์อาลัย ‘แตงโม’ รักมาก-ขอบคุณพระเจ้าพาพบกัน เสียใจที่ดูแลได้ไม่ดีพอ

11.03.22 | 23:24 น.

‘กระติก’ โพสต์อาลัย ‘แตงโม’ รักมาก-ขอบคุณพระเจ้าพาพบกัน เสียใจที่ดูแลได้ไม่ดีพอ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลัง ‘กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์’ อดีตผู้จัดการ ‘แตงโม นิดา’ ถือดอกไม้ 1 ช่อ เข้าร่วมงานพิธีอาลัยแตงโม ที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ซึ่งจะมีการจัดพิธีอาลัย ‘แตงโม นิดา’ นักแสดงสาวชื่อดัง

ล่าสุด ‘กระติก’ โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ระบุว่า โม… กูคิดถึงมึงนะ คิดถึงมากๆด้วย ขอบคุณพระเจ้า นำพาเรามาพบกัน เป็นเวลาเกือบ 20 ปีที่เราเป็นเพื่อนกันอยู่ด้วย กันมา สนุกด้วยกัน ทุกข์ไปด้วยกัน ผ่านอะไรกันมาเยอะมากๆ กูดีใจนะที่กุได้อยู่ในทุกช่วงชีวิตของมึง และมึงก็ได้อยู่ในทุกช่วง ชีวิตของกุเช่นกัน แบ่งปัน น้ำตา รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ กุกับมึงมันมากกว่าเพื่อน มันคือครอบครัว ความทรงจำเหล่านี้มั่นมีค่ามากๆ

วันนี้มึงไปอยู่กับพระเจ้าแล้ว มีชีวิตนิรันดร์อยู่ในดินแดนสวรรค์ รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของมึงจะอยู่ในใจกูเสมอ

กูเสียใจที่กูดูแลมึงได้ไม่ดีพอ กูอยากให้มึงได้เห็นมากๆเลยนะ ว่าทุกคนเค้ารักและคิดถึงมึงกันมากขนาดไหน แต่มึงคงรับรู้ได้ แหละเนอะ

ไม่ต้องห่วงเรื่องอีสเตอร์นะ กูจะดูแลนางอย่างดีที่สุด จะดุนางให้น้อยลงตามที่มี้โมบอก

Advertisement

ลูกสาวฝากบอกนะว่า “ขอให้มี้มีความสุข หลับให้สบายนะคะ”

หลับให้สบายนะโม มึงสู้มามากแล้ว กู & อีสเตอร์ รักมึงมากนะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: