แทค ภรัณยู ตอบแล้ว ใครคือคนใส่ร้ายว่าเล่นยา รับโกรธจริง ถึงขั้นจะยอมตัดพี่-น้อง

 

ก่อนหน้านี้มีเรื่องทำให้ แทค ภรัณยู เดือด ออกมาโพสต์ข้อความถึงรุ่นพี่ที่ตัวเองเคารพรัก หลังถูกพูดใส่ร้าย

-อ่าน แทค ภรัณยู โพสต์เจอรุ่นพี่ใส่ร้ายหาว่าเล่นยา ทำเป๊ก สัณณ์ชัย เดือดแทนน้องเขย

ล่าสุดในรายการแฉ ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25 แทค ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดย มดดำ คชาภา บอกว่าถูกแทคงอน ก่อนจะเล่าว่า

“ในไอจีมันลงปุ๊บ เอ๊ะมันด่าใครวะ ไม่อยากร่วมงานกันคือ บอกว่าเนี่ยแทคมารายการครั้งที่แล้ว มันก็นั่งเครียด ไม่ยอมพูดกับใคร มารายการ-ูเหมือนเมายามารายการ พวกสื่อส่งสารก็ส่งสารที่ดี อ๋อ พี่มดดำเขาห้ามพี่แทคมารายการแล้วครับ ทำไมอะ แทคมาดมยาที่รายการมดดำ พี่มดดำบอก ตาย พวก-ูแก่เกินจะเล่นยาแล้ว”

เมื่อถูกถามว่าตอนนั้นรู้สึกไม่ดีกับมดดำจริงๆไหม หลังจากที่ถูกพูดถึงแบบนั้น แทคยอมรับว่าไม่ได้งอนอะไร

“ผมกับพี่มดดำรู้จักกันมานาน มีอะไรก็จะคอยส่งกำลังใจตลอด (งอนบ่อยเหมือนกันนะ?) คือไม่ได้งอน บางครั้งเขาก็ไปสนุกของเขา มีนู่นมีนี่มาก็สนุก บางครั้ง เอ๊ะ พี่มดลืมเราหรือเปล่า บางครั้งแท็กไปก็ไม่ตอบ”

ก่อนมดดำจะเปิดเผยว่าเขาถูกอินสตาแกรมบล็อคการแท็กมาเกือบ 1 ปีแล้ว

แทคยังเล่าว่าเรื่องนี้ พชร์ อานนท์ ยังโทรมาหาตนเอง ซึ่งก็ได้บอกไปว่าไม่ได้หมายถึงเขาเลย

“ตอนนั้นใส่กับพี่มดก่อนเลย แต่เราจะไม่เอ่ยชื่อ ก็ลอยๆไป ขนาดนักข่าวขอสัมภาษณ์ผมยังไม่พูดนะ ขอเก็บไว้ดีกว่า (ประเด็นนั้นคือเรื่องนี้?) เรื่องนี้ โกรธจริง ปกติมีอะไรพูดกันตรงๆไม่ต้องใครสื่อสารอะไรแต่คราวนี้โกรธจริง มันออกหู ตอนนั้นอารมณ์ขึ้นอยู่ ถ้าไปหาเขาก็ตัดพี่ตัดน้อง ถ้าพี่มดยังพูดแบบนี้ผมยอมหักไม่ยอมงอ ผมใส่เลยนะ”

บอกอีกว่า ก่อนหน้านี้ แจ๊ค แฟนฉัน ก็ได้โทรมาถามซึ่งก็ได้เล่าให้แจ๊คฟัง และจากนั้นได้โทรเคลียร์กับมดดำเรียบร้อยแล้ว รู้ว่าบางครั้งที่มดดำพูด ไม่ได้คิดอะไร แต่คนที่สื่อสารอาจจะคิด ซึ่งตอนนี้ไม่มีอะไรกับมดดำแล้วคุยกันได้ตามปกติ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon