หลากวงการ อาลัย ‘สมบัติ เมทะนี’ ปาน ขอบคุณจิตวิญญาณนักแสดง ที่สร้างสุขให้ผู้คน

18.08.22 | 13:28 น.
ภาพล่าสุดระหว่างการถ่ายทำของเครื่องช่วยฟัง cronos

หลากวงการ อาลัย ‘สมบัติ’ พระเอกตลอดกาล ปาน ธนพร กราบลา ขอบคุณที่สร้างความสุขให้ผู้คน

การจากไปของสมบัติ เมทะนี ส่งผลให้ผู้คนที่รู้จักเขาเกิดความเศร้าโศก เสียใจ

หนึ่งในนั้นคือ ปาน ธนพร ที่ได้โพสต์ข้อความขอกราบลา รวมถึงเอ่ยขอบคุณ โดยว่า

‘กราบลาคุณอาสมบัติ เมทะนี ขอดวงจิตคุณอาเดินทางสู่ความสว่าง สงบค่ะ ขอบคุณจิตวิญญาณแห่งนักแสดงที่สร้างความสุขให้กับผู้คน ประโลมโลกนี้ไม่ให้เงียบเหงาจนเกินไป ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยค่ะ’

Advertisement

ขณะที่ เอ ศุภชัย ผู้จัดการดาราชื่อดัง ได้โพสต์อาลัยว่า “พระเอกในดวงใจ สมบัติ เมทะนี หลับให้สบายนะคะลุงแอ๊ด”

ด้าน เอ ไชยา มิตรชัย ก็ได้ร่วมอาลัยว่า “ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของพ่อแอ๊ด สมบัติ เมทะนี ด้วยนะครับ”

ด้าน ธงทอง จันทรางศุ อดีตปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีและผู้เชี่ยวชาญด้านประวัติศาสตร์ ประธานคณะกรรมการ กรุงเทพธนาคม ได้โพสต์อาลัยว่า สูญเสียสมบัติมาพลัดแล้ว เหมือนดวงแก้วแห่งเมทนีมาลี้ล่วง แต่ภาพยนตร์หนหลังยังโชติดวง อยู่ในห้วงมโนคนึงตรึงใจคน

ขณะที่ แอน สิเรียม ได้โพสต์ว่า กราบลาอาแอ๊ดสมบัติ เมทะนี ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ann Sirium (@annsirium)

เช่นเดียวกับ ครูอ๊อด ขออาสา จากบ้านนกขมิ้น โครงการรับบริจาคของมือสองสารพัดชนิดเพื่อนำมาใช้ประโยชน์และสมทบเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กๆ ที่ได้โพสต์ภาพคู่กับสมบัติ พร้อมระบุว่า

“อาลัย “สมบัติ เมทะนี” พระเอกตัวจริงของผมและเด็กๆบ้านนกขมิ้น.”