‘หนุ่ม กรรชัย’ เผยเหตุทำไม ‘ดิว อริสรา’ ออกมาแฉพี่น้อง 4 บ. เอี่ยวเว็บพนันมาเก๊า 888

“หนุ่ม กรรชัย” เผยเหตุทำไม “ดิว อริสรา” ออกมาแฉพี่น้อง 4 บ. เอี่ยวเว็บพนันมาเก๊า 888

เมื่อวันที่ 8 กมุภาพันธ์ ในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ที่ออกอากาศทางช่อง 3 ดำเนินรายการโดย หนุ่ม กรรชัย และหมวย อริสรา ได้ออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องที่ ดิว อริสรา ออกมาแฉเกี่ยวกับพี่น้อง 4 บ. เกี่ยวข้องเว็บพนันออนไลน์ มาเก๊า 888 และต่อมาถูกโซเชียลตั้งคำถามว่า ทำไม “ดิว อริสรา” จึงออกมาแฉเรื่องนี้ พร้อมทั้งมีการนำคลิป ภาพและข้อมูลในอดีตของเซป สามีออกมาเผยแพร่

โดยหนุ่ม กรรชัย เล่าว่า ได้รับการบอกเล่าจากคนใกล้ชิดของดิว อริสราว่า ในช่วงหนึ่งที่ดิว อริสรา มีข่าวว่าเทคิวงานแสดงบ่อย โดยอ้างไม่สบาย ทำให้ไม่สามารถไปถ่ายทำได้ โดยเรื่องดังกล่าวหนุ่มระบุว่า เป็นเพราะดิวถูกอดีตแฟน ในตระกูลพี่น้อง 4 บ. ทำร้ายร่างกายอย่างหนัก ไม่ว่าจะเป็นการเอามาม่าหมูสับร้อนๆเทใส่หัวขณะนั่งกินข้าวอยู่ ถูกเอาไปขัง เอาอาวุธปืนยิงใส่ประตู จนไม่สามารถออกไปทำงานได้

และเชื่อว่าจากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้สร้างความเจ็บช้ำน้ำใจให้กับ ดิว อริสรา เป็นอย่างมาก และเมื่อมีโอกาสจึงได้ออกมาแฉเรื่องพี่น้อง 4 บ.เกี่ยวข้องเว็บพนันมาเก๊า 888

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ หนุ่มบอกว่า อยากให้ฟังจากปากดิวอีกครั้งจะดีกว่า ขณะเดียวกันทางตำรวจก็ต้องพิสูจน์ด้วยว่า พี่น้อง 4 บ.มีความผิดหรือไม่ และดิวเองก็ต้องตอบและมีหลักฐานที่ชัดเจน ทั้งเรื่องของสามีและเรื่องที่ออกมาแฉ

Advertisement

 

 

ข่าวน่าสนใจอื่น :

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image