ฮอตไม่ไหว..’หลิน มชณต’ เล่าเบื้องหลัง ‘อีกี้’ เปรี้ยงปร้างจาก ‘ธาตุทองซาวด์’ พุ่ง 3 ล้านวิว

ฮอตไม่ไหว..’หลิน มชณต’ เล่าเบื้องหลัง ‘อีกี้’ ที่เปรี้ยงปร้างจาก ธาตุทองซาวด์ พุ่ง 3 ล้านวิว

ดังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ กับเพลงดังล่าสุด ที่คาดการณ์ว่าจะครอบครองพื้นที่งานสงกรานต์ทั่วไปทั้งประเทศไทย สำหรับ “ธาตุทองซาวด์” ของ ยังโอม หรือ โอม-รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์ ที่ปล่อยอัลบั้มเต็มชื่อ ธาตุทองซาวด์ ที่รวบเพลงไว้ถึง 19 เพลง

ที่เพิ่งปล่อยมิวสิกวิดีโอมาเพียงไม่กี่วัน ยอดวิวก็ทะยานไป 3 ล้านวิว และยังพุ่งขึ้นไปเรื่อยๆ โดยในมิวสิกวิดีโอ ได้เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ และคนในวงการบันเทิง มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวอีกมุมของสังคมไทย ที่แต่ละฉากสอดแทรกมีมของคนไทยไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็น ‘แพรรี่’ หรือ ไพรวัลย์ วรรณบุตร , เอิ้ก ชาลิสา หรือ หนิงหนิง เมืองไทย เจ้าของเพลงเลือดกรุ๊ปบี และ แก๊งหิ้วหวี มิกซ์ เฉลิมศรี , ตูน เอลี่ และ เอแคลร์ จือปาก มาร่วมแสดง

Advertisement

แต่สิ่งหนึ่ง ที่เรียกว่าเป๊ะปัง ติดตาคนไทย ก็คงเป็น “อีกี้” ที่โผล่มาแย่งซีนไปได้ไม่น้อย รับบทโดย ‘หลิน’ หรือ มชณต สุวรรณมาศ นางแบบหญิงชาวไทยและนักแสดงชื่อดัง

ที่หลิน ได้เล่าเบื้องหลังการถ่ายทำ การจะเป็น อีกี้ ในเอ็มวีดังไว้ว่า

“อีกี้มันเป็นอะไร? มันเป็นสก๊อยยยย
ขอบคุณทุกภาคส่วนจริงๆที่ช่วยประกอบร่างอีกี้ ทีมงานทุกคนเก่งมาก ทั้งหมดที่เห็นคือถ่าย 2 วันนะ ไฟแรงกันสุดๆ ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลธาตุทองซาวด์”

ทั้งยังโพสต์คลิปวิดีโอ ขณะถ่ายทำเอ็มวีดังกล่าว ที่มีเหล่าเพื่อนๆ และทีมงาน เข้าไปเต้นช่วยบิ้วกันไม่น้อย ไปจนถึง การซ้อมเต้น เพื่อให้สมบทบาทนี้ด้วย

สำหรับ หลิน มชณต สุวรรณมาศ อายุ 30 ปี เกิดเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2535 เธอเป็นทั้งนางแบบ นักแสดง และยูทูบเบอร์ เริ่มเป็นที่รู้จักจากการเป็นนางแบบ ด้วยความสูงถึง 175 เซนติเมตร และหน้านิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของสาวเท่คนนี้

และยังมี ผลงานละครหลายเรื่อง เช่น ซีรีส์ คอนโด/บาริสต้า/สถาปนิก (2559), ละครเรื่องหลงไฟ (2560), ละครเรื่อง voice in the rain – เสียงรักในสายฝน (2563-2564), ภาพยนตร์เรื่อง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ (2560) รวมถึงเธอยังเป็นพิธีกรรายการ Fashion frappe และ TGIF อีกด้วย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image