สึกแล้ว ‘น็อต อัครณัฐ’ เผยก่อนบวชขออนุญาตตร. แล้ว ไม่ได้เจตนาหลบหนี

จากกรณีนายอัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือน็อต อายุ 28 ปี นักแสดง-พิธีกรหนุ่ม ก่อเหตุทำร้ายร่างกายนายกิตติศักดิ์ สิงโต หรือบอย อายุ 26 ปี ผู้ขี่รถจักรยานยนต์ หลังเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนแล้วหนี จนเกิดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในสังคม และเกิดวลี “กราบรถ…” จนโด่งดัง จากนั้นต่อมาจึงได้ตัดสินใจบวช

โดยเมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 14 ธันวาคม ที่สน.ยานนาวา พ.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ ทรัพย์ละออ ผกก.สน.ยานนาวา เปิดเผยว่า เมื่อคืนวันที่ 13 ธันวาคม ที่ผ่านมา พระเขมธมฺโม หรือพระน็อต หรืออัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล เดินทางเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สน.ยานนาวา พร้อมรับทราบ ข้อหาแล้ว โดยเบื้องต้น ทางพนักงานสอบสวนได้ให้ประกันตัว ในหลักทรัพย์เป็นเงินสด จำนวน 10,000 บาท อย่างไรก็ตามได้นัดหมายพระน็อตให้เข้าพบพนักงานสอบสวนอีกครั้งในช่วงต้นเดือนมกราคม 2560 ที่จะถึงนี้ (อ่านเพิ่มเติม : “พระน็อต” ดอดมอบตัว รับทราบ 2 ข้อหา พนง.สอบสวนให้ประกัน1 หมื่น นัดสอบอีกครั้งปีหน้า)

ล่าสุดเมื่อช่วงดึกวันเดียวกัน น็อต อัครณัฐ ก็ได้โพสต์ภาพขณะลาสิกขาบทในอินสตาแกรม nottakanat พร้อมข้อความว่า “น็อตลาสิกขาเรียบร้อยแล้ว ” น็อต อัครณัฐ ได้บวชเรียนตามความตั้งใจ และได้ลาสิกขาแล้วก่อนวันที่ขออนุญาตไว้กับทางตำรวจเป็นเวลากว่าหนึ่งเดือนตามข้อตกลงไม่ได้มีเจตนาหลบหนีตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด.. จากนี้ไปจะขอใช้ชีวิตอย่างสงบและพร้อมทำตามเงื่อนไขของศาลตามที่ตกลงไว้ทุกประการ จึงเรียนมาเพื่อทราบ .. ”

น็อต อัครณัฐ1

Advertisement

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม nottakanat

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image