‘บุ๋ม’ ซัดเพื่อน ‘หนุ่ม กะลา’ ตรรกะป่วย บอก ‘นอกใจ’ เพราะกินในบ้านไม่อิ่ม

‘บุ๋ม’ ฟาดเพื่อน ‘หนุ่ม กะลา’ ตรรกะป่วย บอกนอกใจเพราะกินในบ้านไม่อิ่ม ‘เชียร์ ทิฆัมพร’ หนุน กินเยอะก็ไม่ต้องมีครอบครัว

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เริ่มต้นชีวิตคู่ด้วยความรัก แต่ต้องไปจบที่ “ศาล” หลังนักร้องซอฟต์ร็อกเสียงนุ่ม “หนุ่ม กะลา” ที่ถูกโยงเป็นนักร้องควงเมียน้อยเที่ยวญี่ปุ่น ออกมา “ไลฟ์” ยอมรับน้อมรับผิด และไม่มีคำแก้ตัวใดๆ ทั้งสิ้น ก่อนจะเผยว่าได้ “แยกกันอยู่” กับ “จูน” ภรรยาที่จดทะเบียนสมรส มาแล้ว 2 ปี แต่ยังคงทำหน้าที่ “พ่อ” เหมือนเดิม และตั้งใจจะหย่าภรรยาเร็วๆ นี้ ส่วนตัวขอโทษทุกคน และขอโทษแฟนคลับที่ทำให้ผิดหวัง

ก่อนจะออกมายืนยันชัดกลางรายการโหนกระแสเมื่อวานนี้ (21 มิ.ย.) ว่า จะตัดขาดความสัมพันธ์กับ “สาวคนสนิท” แน่นอน ขณะที่ “จูน” ก็ได้เล่าถึงจุดพีคที่ทำให้โกรธมากคือ คู่กรณีทำคลิปล้อเลียนลูก

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน บุ๋ม ปนัดดา พิธีกร และนักเคลื่อนไหวทางสังคมชื่อดัง ได้โพสต์อินสตาแกรมถึงกรณีดังกล่าว หลังมีเพื่อนของ หนุ่ม กะลา ได้ออกมาปกป้องบอกว่า “ถ้าเกิดเมียให้อาหารกับผัวเต็มที่ ผัวคงไม่ออกไปกินอาหารนอกบ้าน ฝากไว้ให้คิด” และว่า “พอพี่หนุ่มเจ้าชู้ ทำรับกันไม่ได้ คิดดีๆ ในชีวิตคุณ รวมถึงคุณด้วย มีใครบ้างที่นอกใจคนรัก แต่คุณยังรักและให้อภัยเสมอมา พี่หนุ่มก็มนุษย์ เราก็มนุษย์หนิครับ ชีวิตใครชีวิตมัน ใจเขาใจเราครับ (คุณคนดีทั้งหลาย)

Advertisement

โดยบุ๋มได้ถามกลับว่า “กินไม่อิ่มในบ้าน แล้วไปกินนอกบ้าน คือไม่ผิด?

สืบเนื่องจากข่าวนักร้องดัง แล้วเห็น คอมเม้นต์ของเพื่อนพี่นักร้องเค้า ตรรกะป่วยนะคะ นอกใจกันยังไงก็ผิด!!! ถ้าไม่อิ่ม ก็ต้องคุยกันตรงๆว่าจะแก้ปัญหากันยังไง? แต่ไม่ใช่ไปนอกใจแล้วให้คนอื่นมาเยาะเย้ยแบบนี้ คนที่เม้นต์ เคยลองถามเมียที่บ้านไหมว่ามีความสุขหรือเปล่า? ลูกภูมิใจไหมที่มีพ่อแบบนี้? #ฝากไว้ให้คิด”

ขณะเดียวกัน เชียร์ ทิฆัมพร นางเอกดัง ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์สนับสนุนบุ๋ม โดยระบุว่า “ถ้ากินไม่อิ่ม มองเรื่องกินเป็นเรื่องใหญ่กว่าความรัก,ความเป็นครอบครัว ไม่ต้องแต่งงานมีครอบครัวค่าาาาาา”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image