แฟนๆลุ้นหนัก เบลล่า ร่วมโต๊ะ หนุ่มตี๋โปรไฟล์ไม่ธรรมดา ทายาทตระกูลดัง
แฟนคลับต่างลุ้นกันอยู่เสมอ สำหรับความรักครั้งใหม่ของแม่นาย เบลล่า ราณี แคมเปญ ที่แฟนคลับร่วมให้กำลังใจ
ที่ล่าสุด ร้านอาหารดัง ได้โพสต์ภาพ เบลล่า ราณี แวะมาทานอาหารที่ร้าน ก่อนมีคนตาดี เพื่อนร่วมโต๊ะ เป็นหนุ่มนักธุรกิจโปรไฟล์ดี ทายาทบริษัทดังระดับติดชาร์ตมหาเศรษฐีไทย

ซึ่ง เพจดังอย่าง เจ๊มอย108 ได้นำมาโพสต์เอาไว้ ที่เหล่าแฟนคลับก็ต่างเข้าไปคอมเมนต์เชียร์กันไม่น้อย
สำหรับ หนุ่มที่ร่วมเฟรม ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่คือ วิล ชวิณ เจียรวนนท์ นักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรง ทายาทของเครือเจริญโภคภัณฑ์ (CP) เป็นลูกชายของ ขจร เจียรวนนท์ กรรมการบริหาร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด จบการศึกษาจาก Kenan-Flagler Business School ของ University of North Carolina at Chapel Hill ใน 2 สาขาวิชา คือ เศรษฐศาสตร์ และการบริหารธุรกิจ
หลังจบการศึกษา ได้ก่อตั้ง 2W Group และ ก่อตั้งบริษัท ไนน์ เบซิล เกี่ยวกับธุรกิจบริหารจัดการกองทุน Private Equity ที่เข้าไปลงทุน เงินติดล้อ ซึ่ง วิล ชวิณ ได้เข้าไปนั่งในฐานะกรรมการบริหาร
ทั้งเป็น ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการบริหารกลุ่ม บลูพริ้นต์ ฟอเรสต์ (Blueprint Forest Group)
ส่วนจะเป็นแบบที่เหล่าแฟนๆได้เชียร์กันหรือไม่นั้น ก็คงต้องติดตามต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- เสียอาการไม่ไหว ‘เบลล่า ราณี’ ถึงกับลงทุนลดน้ำหนัก ก่อนไปเจอซุป’ตาร์เกาหลี
- ‘เบลล่า’ ตอบชัดจิ้น ‘ไบร์ท วชิรวิชญ์’ เล่าโมเมนต์ถูกประคอง ไม่ขอมีประเด็น ‘ใหม่ ดาวิกา’
- ‘เบลล่า’ ยันไม่มีปัญหากับใคร ไม่อยากพูดถึงคลิปแย่งซีน ตอบปมไม่มีเพื่อนในวงการ
- นักธุรกิจดังจับมือตั้งกองทุน กระจายลงทุนธุรกิจศักยภาพอนาคต ทั้งงานบริการ กินใช้ อสังหาฯ

