‘เอ็มมี่ แม็กซิม’ สุดเศร้า หมอบอกพ่ออยู่ได้ไม่เกินวันนี้ – ประกาศตามหาหญิงคนหนึ่งมายกโทษให้พ่อ

จากกรณีนายวิชัย ศิริยานต์  อายุ 55 ปี พ่อของเอ็มมี่ แม็กซิม – อมลวรรณ ศิริกิติรัตน์ ล้มป่วยและได้เข้ารักษาตัวด้วยสิทธิ์ 30 บาทรักษาทุกโรคที่โรงพยาบาลอุทัยธานี ตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม ซึ่งแพทย์วินิจฉัยว่าป่วยเป็นโรคมะเร็งท่อน้ำดีระยะสุดท้าย และในวันนี้ (16 ก.พ.)  เอมมี่ได้เฝ้าดูแลพ่ออย่างไม่ห่าง และร้องไห้อยู่ตลอดเวลา (อ่านเพิ่มเติม : ‘เอ็มมี่ แม็กซิม’ ร่ำไห้ซบแทบเท้าพ่อป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ใช้สิทธิ์ 30 บาทรักษา)

ล่าสุดในอินสตาแกรม  mmyamalawan ของดาราสาวยังได้โพสต์ภาพนอนหนุนตักพ่อ พร้อมข้อความสุดเศร้าว่า “???หมอบอกว่า #คุณพ่ออยู่ได้ไม่เกินวันนี้ #แต่เอ็มมี่ไม่มีวันให้ถอดเครื่องช่วยหายใจแน่นอน #พ่อหนูยังไม่ตาย
#ปาฏิหารย์มีจิงใช่มั้ย???
พยามตะโกนปลุกพ่อ #พ่อสัญญาว่า #จะมางานหนังรอบสื่อมวลชนที่เอ็มมี่และลูกๆเล่น พ่อจ๋า พ่อลืมตาสิคะ??? #ตะโกนจนตัวเองหลับไปเพิ่งฟื้น ขอบพระคุณทีมแพทย์ที่ดูแลเอ็มมี่ และคุณพ่อ #พ่อจ๋าน้องต้อมฟื้นแล้ว พ่อตื่นสิคะ?????????????”

เอมมี่ แม็กซิม1

นอกจากนี้ยังได้ประกาศตามหาหญิงสาวคนหนึ่งที่พ่อของเธอตามหามาเป็นวลากว่า 10 ปี เพื่อมาอโหสิกรรมให้คุณพ่อ โดยกล่าวว่า “เอ็มมี่ไม่รู้ว่าคุณเป็นใคร และเกี่ยวข้องกับพ่อผมยังไง แต่ตลอดเวลา10กว่าปี พ่อเอ็มมี่ตามหาคุณตลอดเวลา ตอนนี้พ่อป่วยหนักมาก #หมอบอกว่าพ่อจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่เกินวันนี้ ที่ผ่านมาผมไม่รู้ว่า พ่อผมเคยทำอะไรให้คุณเจ็บปวดหรือเสียใจยังไง แต่ผมอยากให้คุณ ยกโทษให้พ่อได้มั้ย #อโหสิกรรมให้พ่อได้มั้ย ถ้าคุณเจอข้อความนี้ หรือบุคคลใดรู้จักกับผู้หญิงในรูปนี้ ช่วยอินบล๊อกมาหาผมที ตลอดเวลา10ปี พ่อรอคุณอยู่ครับ

#รบกวนใครที่เห็นโพสนี้ #ช่วยแชร์ด้วยนะครับ”

เอมมี่ แม็กซิม

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม mmyamalawan

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon