‘ฉอด สายทิพย์’ ลั่นรอดูที่ผลงาน หลังโดนเมาธ์ตำแหน่งสูงก็จริง แต่แค่โดนแขวนไว้เท่านั้น

ยังเป็นที่จับตามองไม่น้อย สำหรับ ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา หลังจากที่มีข่าวปรับเปลี่ยนตำแหน่งแบบ ‘ฟ้าผ่า’ ไปเมื่อวันก่อน (อ่านข่าว ‘ฉอด สายทิพย์’ โต้ข่าวถูกปลด ลั่นขยับตำแหน่งสูงกว่า รับภารกิจดูนโยบาย ตั้งหน่วยงานใหม่ทำคอนเทนท์) ล่าสุดได้เจอหน้าในงานบวงสรวงละคร ‘เงา’ และ ‘ทีมล่าทรชน’ ที่ตึกแกรมมี่ เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าว โดยว่าที่มีคนมองว่าตำแหน่งที่ได้มา แม้จะสูงขึ้น แต่เหมือนเป็นการถูกแขวนนั้น ขอให้รอดู

“จะแขวนหรือไม่แขวนต้องรอดูที่ผลงานนะ เรื่องแบบนี้พูดไปก็ไม่รู้จริงเท็จเป็นยังไง ถ้าโดนแขวนจริงๆ ก็คงนั่งอยู่เฉยๆ ไม่มีงานออกมา เดี๋ยวคอยดูว่าจะมีงานออกมาเยอะ รวมถึงงานละครตอนสองทุ่มยี่สิบก็ยังทำปกติ งานเดิมๆ ที่ทำอยู่ก็ยังทำต่อไป”

ส่วนข่าวที่ว่าทั้งคู่จะทำในส่วนของละครให้ช่องจีเอ็มเอ็ม 25 ถึงแค่สิ้นปีนี้นั้น สายทิพย์ว่านั่นเป็นการทำงานตามแพลนที่ตกลงกันไว้ ขณะที่ในปีหน้าก็จะสร้างงานใหม่ๆ ออกมาให้ได้ชม

“ในแง่การทำงานจีเอ็มเอ็ม 25 ไม่ได้เกิดจากใครคนใดคนหนึ่ง แต่ต้องมาจากบอร์ดที่ประชุม ซึ่งเราก็ยังนั่งในบอร์ดอยู่ รวมทั้งกลุ่มสิริวัฒนภักดีที่มานั่งอยู่ในบอร์ดด้วย”

“เราบริหารงานแบบมืออาชีพ เพราะเรามีเป้าหมายที่จะไปต่อเยอะ”

“ส่วนเรื่องความกดดันในการทำงานมันเกิดขึ้นมานานแล้ว เพราะเราต้องทำงานกันแบบแข็งแรงมากๆ ธุรกิจตรงนี้จะเห็นว่ามีการแข่งขันต่อสู้กันสูง เพราะฉะนั้นไม่ได้กดดันแค่การขยับตำแหน่ง จะเห็นว่าในแกรมมี่มีการขยับเคลื่อนย้ายเป็นข่าวบ้าง ไม่เป็นข่าวบ้าง แต่พอดีกรณีนี้ดันเป็นข่าวขึ้นมา”สายทิพย์ว่า

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กลาโหม สั่ง เข้มช่วงสงกรานต์ เดินหน้า เมาแล้วขับ จับยึดรถ!
บทความถัดไปคอนเวิร์สเชิญร่วมงาน CONVERSE ‘RATED ONE STAR’ การรวมตัวของเหล่าสไตล์ไอคอนคนรักรองเท้า