‘จั๊กจั่น’ โต้ ‘อาบี’ ถ้ารักเหมือนครอบครัวต้องไม่ใส่ร้ายกัน ชี้ตั้งแต่เกิดเรื่องไม่เคยมาขอโทษ

‘จั๊กจั่น’ โต้ ‘อาบี’ ถ้ารักเหมือนครอบครัวต้องไม่ใส่ร้ายกัน ชี้ตั้งแต่เกิดเรื่องไม่เคยมาขอโทษ เรื่องคดีขอปล่อยเป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมาย

จากกรณีเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่สำนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีศาลแขวง 9 (แขวงดอนเมือง) ศูนย์ราชการ อาคารเอ ถนนแจ้งวัฒนะ พ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี รอง ผกก.(สอบสวน) พนักงานสอบสวน สน.บางเขน นำตัวพร้อมความเห็นสมควรสั่งฟ้อง น.ส.ปกชนม์ ดิษยบุตร หรืออาบี อายุ 47 ปี อดีตผู้จัดการส่วนตัวของจั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข นักแสดงชื่อดัง และผู้ต้องหาในความผิดหมิ่นประมาท ตามหมายจับศาลแขวงดอนเมือง 94/2564 ลงวันที่ 27 พ.ค.64 ส่งพนักงานอัยการพิเศษฯ จากกรณีการปล่อยข่าวโลกใบที่ 2 โดยมีการส่งข้อมูลต่างๆ ให้กับสื่อมวลชนแขนงต่างๆ จนกลายเป็นกระแสข่าวโด่งดัง

โดยอาบี อดีตผู้จัดการนักแสดงสาว กล่าวว่า ตลอด 15 ปีที่ดูแลน้องมา ยืนยันว่าตลอดเวลาทำงานให้น้องด้วยความตั้งใจเต็มที่ มีความหวังดีและจริงใจมาตลอดจริงๆ และด้วยความที่เห็นเป็นคนในครอบครัว เราไม่เคยคิดเรื่องผลประโยชน์ใดๆ เลยแม้แต่บาทเดียว ไม่เคยหักเปอร์เซ็นต์จากน้องตลอดเวลาที่ดูแลกันมา พอทุกอย่างมาถึงวันนี้และเป็นแบบนี้ ยอมรับว่าเสียใจมาก ไม่อยากให้เป็นแบบนี้เลย ตอนนี้สภาพจิตใจก็ไม่โอเค เพราะเรามีความรู้สึกที่ดี เราไม่ได้เป็นศัตรู ตอนนี้ก็ไม่ได้คิดอย่างนั้น

อ่านข่าว
คุมอาบี อดีตผจก.จั๊กจั่น ส่งอัยการฟ้องปล่อยข่าวโลกสองใบ เจ้าตัวรับเสียใจมากบอกไม่คิดเป็นศัตรู รักเหมือนคนในครอบครัว
ตร.ส่งสำนวน “อาบี” ฟ้องอัยการ เจ้าตัวรับเสียใจ รักจั๊กจั่นเหมือนลูก ไม่อยากให้เป็นเช่นนี้

ล่าสุด จั๊กจั่นได้ออกมาเปิดใจผ่านทางอินสตาแกรม jj_akhamsiri ว่า ที่คู่กรณีได้บอกว่าตลอด 15 ปีที่ผ่านมา ไม่เคยทำร้ายจั่นเลยนั้น คือนั่นอาจจะไม่ได้เป็นการทำร้ายร่างกาย คุณอาจจะมองว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร แต่สำหรับจั่น รู้สึกเสียใจมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น มันเป็นการทำร้ายความรู้สึกและจิตใจ โดยเฉพาะการพูดใส่ร้ายในเรื่องที่ไม่จริง ทำลายชื่อเสียง ไม่ใช่แค่ตัวเรา แต่ยังรวมไปถึงแฟนและครอบครัวของแฟนเรา ซึ่งการใส่ร้ายทำธุรกิจผิดกฎหมาย จั่นถือว่ามันเป็นเรื่องใหญ่มาก มันส่งผลกระทบตามมาหลายอย่าง จั่นเสียใจมากๆ กับเรื่องที่เกิดขึ้น

นักแสดงสาวกล่าวอีกว่า จั่นรู้สึกว่าการที่คุณทำไปแล้ว แล้วบอกว่าทำไปเพราะเป็นห่วง เพราะรักเหมือนเป็นคนในครอบครัว อันนี้ไม่ใช่ข้ออ้างของการที่คุณจะทำแบบนี้กับใครได้ ถ้าคนเรารักกันเหมือนคนในครอบครัว มีอะไรก็ควรเป็นห่วง ควรพูดจากันดีๆ ไม่ใช่สร้างเรื่องแบบนี้ คนที่รักกันแบบคนในครอบครัวเขาไม่ทำกันแบบนี้ ไม่ใช่ข้ออ้างที่คุณจะมาทำผิดแบบนี้ได้ ส่วนเรื่องของเปอร์เซ็นต์ที่มีถามจั่นกันเข้ามา ที่บอกว่าที่ผ่านมาอยู่กับเรามา 15 ปีไม่เคยหักเปอร์เซ็นต์เลย ไม่เคยเอาเงินเราสักบาทเลย จั่นก็อยากจะบอกด้วยความสัตย์จริงเลยว่า ที่ผ่านมาจั่นก็เข้าใจเลยว่ามันเป็นแบบนั้นมาตลอด

“แต่ตอนนี้ เอาเป็นว่าเรื่องนี้จั่นขออนุญาตให้เป็นเรื่องของทนายนิด้า ให้เขาเป็นคนตอบเรื่องนี้ดีกว่า แล้วจั่นขอยืนยันว่าที่ผ่านมา ตั้งแต่เกิดเรื่องเดือนมีนาคมจนถึงเดือนมิถุนายน จั่นไม่เคยได้รับการติดต่อขอโทษจากคู่กรณีทั้งสองคนในทุกๆ ช่องทาง ส่วนเรื่องของคดีความก็ปล่อยให้เป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมายที่จะดำเนินไป ขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจ และขอบคุณที่ให้กำลังใจค่ะ” จั๊กจั่นกล่าว

 

View this post on Instagram

 

A post shared by JakJaan A. Suwanasuk (@jj_akhamsiri)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นายกเทศมนตรีนครรังสิตรุดที่เกิดเหตุ ไฟไหม้ป่ากก ประสานรถดับเพลิงสกัด
บทความถัดไปปรับโฉมใหม่ เดอะมอลล์ท่าพระ สู่มอลล์ไลฟ์สโตร์นำสมัยย่านฝั่งธน  เริ่มเปิด 1 ก.ค.