วุฒิ มือมิกซ์ ลาออกวงแพรวพราวแล้ว ร่ายขอบคุณความรู้สึกดีๆ ตัดพ้อรู้สถานะตัวเอง

วุฒิ มือมิกซ์ ลาออกวงแพรวพราวแล้ว ร่ายยาว ขอบคุณความรู้สึกดีๆ ตัดพ้อรู้สถานะตัวเอง

จากกรณีคู่สามี-ภรรยาอินฟลูเอนเซอร์ ที่มีผู้ติดตามอย่างมากในโลกออนไลน์ “บิ๊ก ธิติวุฒิ” ยูทูบเบอร์ช่อง ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ และ “แพรวพราว แสงทอง” หมอลำสาวคนดัง ส่อแววรักร้าว หลังฝั่งผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ออกมาตัดพ้อถูกนอกใจ ซึ่งทางหมอลำสาวก็ได้ออกมาโต้ว่าถึงจะไม่ใช่คนดี 100% แต่ก็ไม่ได้ชั่วพอจะทำร้ายครอบครัว ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ พร้อมทั้งสงสัยว่า “มือที่สาม” เป็นใคร ก่อนที่โซเชียลจะโยงไปถึงหนุ่มมือมิกซ์ของวง

กระทั่งฝ่ายแพรวพราวออกมา รับว่าเผลอใจคุยกับคนคนหนึ่งแล้วรู้สึกดี แต่ไม่ได้มีการนอกกาย ส่วนต้นเหตุมาจากน้อยใจผัวไม่มีเวลาให้ ก่อนที่ทาง ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ก็ได้ออกมาตอบโต้บอกว่าจะขอยุติเรื่องนี้แล้ว โดยยังคงสถานะพ่อแม่ของลูก แต่หมดเวลาที่จะปรับความเข้าใจกันแล้ว ขอเดินหน้าต่อ

พร้อมทั้งเล่าไทม์ไลน์เหตุการณ์ต่างๆ ว่าทำไมถึงทนไม่ไหวต้องออกมาพูดเรื่องนี้ตั้งแต่แรก

Advertisement

ล่าสุด เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ วุฒิ มือมิกซ์ ของวงแพรวพราว แสงทองฟินแลนด์ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า

ผมขอให้กลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิมนะครับ ขอบคุณระยะเวลา 4 เดือนกว่าๆ รวมๆ 100+งาน (รับเชิญ มินิ เต็มวง) ขอบคุณบอสทั้งสองท่าน ที่เมตตาให้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวง

ขอบคุณการซัพพอร์ต ดูแลเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นค่าแรง การเดินทาง ที่พัก อาหารการกิน แม้กระทั่งความรู้สึกดีๆ และการให้กำลังใจกับลูกน้องทุกคน ผมเต็มที่กับการทำงานที่สุดแล้ว การกระทำใดๆ ที่ล่วงเกิน หรือไม่เหมาะสม กราบขอโทษบอสทั้งสองท่าน และเพื่อนร่วมงาน ทุกๆคน ครับ

Advertisement

สุดท้ายนี้ผมไม่ได้เจตนาที่จะทำลาย ครอบครัวใครเพราะผมรู้สถานะตัวเองอยู่แล้ว ว่าเป็นแค่ลูกจ้าง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

– แห่ติดตาม วุฒิ มือมิกซ์เสียง แสงทองฟินแลนด์ เจ้าตัวโพสต์เพลงเด็ด ‘หลงฮักเมียเขา’
แพรวพราว โทรขอโทษสามี เปิดข้อตกลงกับ ‘ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์’ ยังอยู่บ้านเดียวกัน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image