สุดอึด! ‘เจเรมี เรนเนอร์’ ร่วมงานปฐมทัศน์ซีรีย์ใหม่ หลังประสบอุบัติเหตุรถไถหิมะทับเฉียดตาย

(AP Photo/Chris Pizzello)

สุดอึด! ‘เจเรมี เรนเนอร์’ ร่วมงานปฐมทัศน์ซีรีย์ใหม่ หลังประสบอุบัติเหตุรถไถหิมะทับเฉียดตาย

สำนักข่าวเอพีรายงานว่า เจเรมี เรนเนอร์ นักแสดงชาวอเมริกันชื่อดัง สร้างความตกตะลึงอย่างมากด้วยการเข้าร่วมงานเปิดตัวซีรีย์เรื่องใหม่ของตนรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 11 เมษายน ด้วยสีหน้าที่ดูสดใส หลังจากที่เขาฟื้นตัวอย่างรวดเร็วภายหลังเข้ารับการรักษาตัวเกือบ 4 เดือน เนื่องจากประสบอุบัติเหตุรถไถหิมะทับเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา

เรนเนอร์ถูกห้อมล้อมไปด้วยสมาชิกครอบครัวและเหล่าผู้สนับสนุนอย่างอบอุ่นที่งานเปิดตัวซีรีย์ “Rennervations” ในนครลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยพระเอกสุดอึดคนนี้ยังโพสท่าและให้สัมภาษณ์กับเหล่าสื่อที่มาร่วมงาน ซึ่งแน่นอนว่าบางจังหวะก็ต้องมีการใช้ไม้เท้าและสกูตเตอร์พยุงหัวเข่าช่วยด้วย

ทั้งนี้ เรนเนอร์ประสบอุบัติเหตุถูกรถไถหิมะหนักกว่า 7 ตันทับเมื่อวันปีใหม่ ที่บ้านพักของตนในรัฐเนวาดา ซึ่งทำให้เขากระดูกหักหลายแห่ง ปอดแฟบ และตับทะลุ

ADVERTISMENT
(AP Photo/Chris Pizzello)

ส่วนซีรีย์ Rennervations ซึ่งเพิ่งฉายเป็นครั้งแรกบนแอพพลิเคชัน Disney+ ในวันที่ 12 เมษายน เป็นรายการที่ตามติดเรนเนอร์ในการแปรสภาพยานพาหนะขนาดใหญ่จำนวนมากให้กลายเป็นพื้นที่ชุมชนแก่เด็กๆ ในประเทศอินเดีย ประเทศเม็กซิโก เมืองชิคาโก รวมถึงรัฐเนวาดาในประเทศสหรัฐ โดยวัตถุประสงค์ของพื้นที่ส่วนรวมนี้มีตั้งแต่การใช้เป็นสตูดิโอเพลงเคลื่อนที่ ไปจนถึงการสร้างเป็นรถกรองน้ำสะอาดสำหรับชุมชนในอินเดีย

ด้านพระเอกใจบุญคนนี้กล่าวว่า เป้าหมายของเขาคือการทำให้คนรุ่นเยาว์เข้าถึงสิ่งที่พวกเขาอาจยังไม่เคยมีและนำเสนอโอกาสที่พวกเขาอาจไม่รู้ว่ามีอยู่

ADVERTISMENT

ทั้งนี้ การก่อสร้างและงานดนตรีถือว่าเป็นช่องทางระบายความสร้างสรรค์ของเรนเนอร์ ซึ่งมีชื่อเสียงจากการสวมบทบาทเป็น Hawkeye ในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ร์ Avengers ฟอร์มยักษ์ของ Marvel โดยเรนเนอร์ยังได้เขียนเพลงประกอบสำหรับรายการใหม่นี้อีกด้วย

“ผมใช้ดนตรีและเปียโนในการเขียนเพลง และยังใช้มันในการบำบัดสำหรับผมอีกด้วย” เรนเนอร์กล่าว

(AP Photo/Chris Pizzello)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image